Gắn liền với khẩu hiệu “Đi bất cứ đâu, làm bất kỳ điều gì”, Yamaha Zuma là một trong những biểu tượng đặc biệt của dòng xe ga thế giới. Trở lại thị trường Mỹ dưới dạng phiên bản 2015, Yamaha Zuma đi kèm một số thay đổi đáng kể nhưng vẫn giữ nguyên những đặc trưng như động cơ đầy dũng khí, sự bền bỉ, cốp rộng rãi, thiết kế đèn pha độc đáo, phanh đĩa trước cực “ăn” và lốp hầm hố.

Yamaha Zuma 2015

Yamaha Zuma 2015

Tại thị trường Mỹ, Yamaha Zuma được chia thành 3 phiên bản khác nhau, dựa trên phong cách và dung tích động cơ. Đầu tiên là Yamaha Zuma 50FX với phong cách xe đua. Thứ hai là Yamaha Zuma 50F hầm hố và đậm nét. Cả hai đều sử dụng động cơ 4 kỳ, phun nhiên liệu trực tiếp, dung tích 49cc không cần phải bảo hành nhiều.

Một trong những điểm nhấn ấn tượng của Yamaha Zuma 50FX và 50F chính là mức tiêu thụ nhiên liệu cực thấp, chỉ 1,78 lít/100 km. Bên cạnh đó là nút đề khởi động máy và hộp số tự động dễ sử dụng.

Mạnh nhất trong dòng xe ga Yamaha Zuma là phiên bản 125 với động cơ 4 van, 4 kỳ, phun nhiên liệu trực tiếp. Xe được trang bị khung thép, phuộc và giảm xóc cỡ lớn, mang đến sự êm ái cho người ngồi khi chạy trên đường xấu.

Yamaha Vino Classic 2015

Yamaha Vino Classic 2015

Tiếp đến là dòng xe Yamaha Vino Classic với phong cách thiết kế đậm chất cổ điển. Ẩn bên trong là những công nghệ hiện đại của hãng Yamaha. Sơn cao cấp và những chi tiết mạ crôm sáng bóng giúp Yamaha Vino Classic 2015 dễ dàng nổi bật trên phố.

Yamaha Vino Classic 2015 sử dụng động cơ 4 kỳ, phun nhiên liệu trực tiếp, dung tích 49cc. Động cơ chỉ cần 2,14 lít nhiên liệu để hoàn thành quãng đường 100 km.

Bên dưới yên xe là cốp đựng đồ rộng rãi. Đằng sau còn có giá chằng đồ tiện dụng. Nhờ đó, Yamaha Vino Classic 2015 trở thành lựa chọn lý tưởng để di chuyển trong thành phố, nhất là với chị em phụ nữ.

Một số hình ảnh khác của Yamaha Zuma 2015: