Hôm 25/1 vừa qua, hãng Yamaha đã chính thức giới thiệu 6 mẫu xế nổ mới tại thị trường Indonesia như một bước khởi đầu cho năm 2014. Những mẫu xe mà Yamaha dành cho quốc đảo Đông Nam Á bao gồm Fino FI, Jupiter MX, Xeon RC, Mio GT, V-Ixion và Scorpio King phiên bản đặc biệt.

Yamaha Fino FI

Yamaha giới thiệu 6 xế nổ mới ngay đầu năm 2014 1
Yamaha Fino FI mới

Ở phiên bản mới, Yamaha Fino FI đã được tân trang đáng kể về mặt thiết kế như cụm đèn pha hình viên đá quý và đèn hậu gợi liên tưởng đến hồng ngọc. Trong khi đó, hai đèn tín hiệu lại được thiết kế giống những chiếc lá. Vẻ cổ điển của Yamaha Fino FI mới toát ra từ cụm đồng hồ công-tơ-mét và báo nhiên liệu hình tròn.

Yamaha giới thiệu 6 xế nổ mới ngay đầu năm 2014 2
Đèn tín hiệu...

Yamaha giới thiệu 6 xế nổ mới ngay đầu năm 2014 3
... và đèn pha.

Yamaha Fino FI được trang bị bình nhiên liệu có dung tích 4,8 lít, tức là lớn hơn 17% so với phiên bản dùng chế hòa khí cũ. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống khóa thông minh, chân chống ngang có tác dụng ngắt động cơ khi được gạt xuống và khóa từ. 

Yamaha giới thiệu 6 xế nổ mới ngay đầu năm 2014 4
Cụm đồng hồ hình tròn kiểu cổ điển.

Yamaha Fino FI được chia thành hai phiên bản mang tên Sport và Premium. Trong đó, Yamaha Fino Sport FI có 3 phiên bản màu, bao gồm xanh lục, đỏ và xanh dương. Yamaha Fino Premium FI được sơn màu đen hoặc đỏ. Tại thị trường Indonesia, Yamaha Fino FI mới có giá 14,25 triệu Rupiah, tương đương 1.169 USD.

Yamaha Jupiter MX

Yamaha giới thiệu 6 xế nổ mới ngay đầu năm 2014 5

Yamaha Jupiter MX mới tạo cảm giác thể thao và hầm hố với 5 màu sơn khác nhau, bao gồm đỏ, trắng Sonic, trắng Blaze, xanh dương và đen. Giá bán khởi điểm của Yamaha Jupiter MX mới tại thị trường Indonesia là 16,45 triệu Rupiah, xấp xỉ 1.351 USD.

Yamaha Xeon RC

Yamaha giới thiệu 6 xế nổ mới ngay đầu năm 2014 6

Để nhấn mạnh Xeon RC là mẫu xe tốc độ cao, hãng Yamaha đã sử dụng cách phối màu đặc biệt. Tuy nhiên, về cơ bản, Yamaha Xeon RC mới có 3 phiên bản màu là đỏ, đen và xanh dương với giá bán 15,2 triệu Rupiah, tương đương 1.248 USD.

Yamaha Mio GT

Yamaha giới thiệu 6 xế nổ mới ngay đầu năm 2014 7

Tương tự nhiều mẫu xe mới khác mà Yamaha giới thiệu tại thị trường Indonesia, Mio GT cũng thay đổi chủ yếu ở màu sơn. Theo đó, xe có 4 phiên bản màu, bao gồm đen, đỏ, trắng và xanh dương. Giá bán khởi điểm của Yamaha Mio GT mới tại thị trường Indonesia là 13,65 Rupiah, tương đương 1.121 USD.

Yamaha V-Ixion

Yamaha giới thiệu 6 xế nổ mới ngay đầu năm 2014 8

Những phiên bản màu của Yamaha V-Ixion mới là đen, tím, đỏ và trắng. Yamaha V-Ixion có giá 23,2 triệu Rupiah hay 1.906 USD.

Yamaha Scorpio King Limited Edition

Yamaha giới thiệu 6 xế nổ mới ngay đầu năm 2014 9

Điểm nhấn của Yamaha Scorpio phiên bản đặc biệt mới mang tên King Limited Edition nằm ở màu sắc và họa tiết trăng trí. Phiên bản đặc biệt được phát triển dựa trên Yamaha Scorpio LE với màu sơn vàng độc đáo cùng những họa tiết ở bình xăng, chắn bùn và thân xe.

Yamaha giới thiệu 6 xế nổ mới ngay đầu năm 2014 10

Vì là phiên bản đặc biệt nên Yamaha Scorpio King Limited Edition chỉ được sản xuất với số lượng đúng 1.000 chiếc. Giá bán của xe tại thị trường Indonesia là 25 triệu Rupiah, tương đương 2.054 USD.