Ural sidecar, mẫu xe nổi tiếng đến từ nước Nga hiện đã chính thức cập bến Philippines. Vừa qua hãng sản xuất sidecar của Nga này vừa tung ra một video quảng cáo cho sản phẩm của mình tại thị trường mới Philippines.


Ngoài những giá trị về việc mở rộng thị trường sang các quốc gia và khu vực mới, đoạn quảng cáo này sẽ khiến nhiều người nhận ra sự phấn khích khi khám phá những vùng đất mới. Mặc dù những chiếc sport adventure sẽ là sự lựa chọn tốt hơn cả khi nhắc đến những hành trình khám phá, nhưng cũng không thể phủ nhận giá trị của sidecar trong những chuyến đi tương tự.

Những giá trị đó bao gồm sự ổn định và thoải mái khi ngắm nhìn quang cảnh xung quanh. Việc điều khiển một chiếc môtô ba bánh sẽ dễ dàng hơn, cũng như giúp giảm sự mệt mỏi cho người lái trên những địa hình khó khăn. Với một số mẫu xe được trang bị hệ dẫn động hai bánh sau thì việc đi xe sidecar sẽ càng thú vị hơn nhiều.

Bên cạnh đó, những chiếc xe ba bánh thường có tốc độ chậm hơn những chiếc sport adventure, vì vậy mà việc ngắm cảnh cũng thoải mái và thú vị hơn.

Ngoài việc quảng cáo xe tại thị trường Philippines, Ural cũng thông báo về sự kiện National Open House diễn ra vào ngày 19 tháng 4 này. Các đại lý sẽ chào đón khách hàng đến trải nghiệm xe, tận mắt chứng kiến các mẫu xe nâng cấp phiên bản 2014 và các ông chủ của Ural.