Xe tự cân bằng Segway nhưng mang kiểu dáng Vespa là một ý tưởng khá độc đáo đến từ đất nước Tây Ban Nha. Được gọi bằng cái tên đầy đủ là Vespa Segway, mẫu xe hiện đang có mặt trên thị trường xứ sở bò tót vận hành như xe tự cân bằng thông thường nhưng sở hữu thiết kế đậm chất Ý.

Được biết, Vespa Segway là sản phẩm của hãng Bel & Bel đến từ Tây Ban Nha. Mục đích của hãng Bel & Bel là thổi làn gió mới vào phân khúc xe tự cân bằng Segway nổi tiếng.

Xe tự cân bằng phiên bản Vespa đầu tiên trên thế giới 1

Hãng Bel & Bel muốn kết hợp sự tiện dụng, tính kinh tế và đặc điểm thú vị của xe tự cân bằng Segway với những đường nét cổ điển nhưng vẫn luôn hấp dẫn qua thời gian mà dòng Vespa mang đến cho người tiêu dùng. Theo hãng Bel & Bel, xe tự cân bằng Vespa Segway được sản xuất theo phương pháp thủ công hoàn toàn.

Hãng Bel & Bel đã sử dụng những phụ kiện chính hãng do Piaggio sản xuất để lắp ráp Vespa Segway. Tất nhiên, người mua hoàn toàn có thể yêu cầu hãng Bel & Bel thay đổi Vespa Segway theo sở thích.

Xe tự cân bằng phiên bản Vespa đầu tiên trên thế giới 2

Điểm nhấn đặc biệt của xe tự cân bằng Vespa Segway là trọng tải 180 kg và khả năng leo dốc nghiêng 30 độ. Xe được trang bị cặp môtơ điện có công suất 1,34 mã lực. Nhờ đó, xe tự cân bằng Vespa Segway có thể hoàn thành quãng đường 30-35 km sau mỗi lần nạp điện và đạt vận tốc tối đa 20 km/h.

Tạm thời, vẫn chưa biết người tiêu dùng sẽ phản ứng thế nào với mẫu xe tự cân bằng Vespa Segway độc đáo. Chỉ biết, xe sở hữu giá bán không hề thấp, lên đến 2.899 Euro, tương đương 3.925 USD.

Xe tự cân bằng phiên bản Vespa đầu tiên trên thế giới 3

Hãng Bel & Bel chỉ lên kế hoạch sản xuất Vespa Segway với số lượng hạn chế. 15 ngày là thời gian tổng cộng để hãng Bel & Bel hoàn thiện một chiếc Vespa Segway.