Hãng Honda chi nhánh Indonesia đã chính thức ra mắt Scoopy phiên bản 2015 với diện mạo mới và tính năng nâng cấp. Từ đó, Honda Scoopy 2015 mang đến những giá trị mới cho người sử dụng tại thị trường Indonesia.

Cụ thể, Honda Scoopy 2015 được bổ sung dải màu mới độc đáo ở hai phiên bản Sporty và Stylish. Ngoài ra, Honda Scoopy Stylish 2015 còn được bổ sung một màu sắc mới là đen-đỏ.

Điểm đặc biệt nhất trên Honda Scoopy 2015 là hệ thống Answer Back System. Đây là hệ thống cho phép người lái dễ dàng tìm vị trí của Honda Scoopy trong bãi đỗ xe. Chỉ cần nhấn nút tích hợp trên chìa khóa, người lái sẽ nhận phản hồi bằng âm thanh và đèn xi-nhan từ Honda Scoopy 2015.

"Chúng tôi nhận thấy những người yêu thích Honda Scoopy có một cá tính độc đáo và đam mê sự mới mẻ. Giờ đây, Honda Scoopy có thể đáp lại tiếng gọi của chủ xe bằng hệ thống Answer Back System", ông Margono Tanuwijaya, giám đốc Honda Indonesia, phát biểu.

Honda Scoopy 2015 được trang bị động cơ phun nhiên liệu điện tử, dung tích 110cc. Theo hãng Honda, động cơ trên Scoopy 2015 không chỉ mạnh mẽ mà còn tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, Honda Scoopy 2015 còn đi kèm cốp xe bên dưới yên có dung tích 15,4 lít. Đây là mẫu xe sở hữu cốp chứa đồ rộng nhất trong phân khúc tại thị trường Indonesia. Yên của Honda Scoopy 2015 được tích hợp nút bấm mở và khóa từ.

Bên cạnh đó là đèn pha Projector và đèn xi-nhan tích hợp trên yếm xe. Chân chống bên và khóa phanh được giữ nguyên như phiên bản cũ.

Tại thị trường Indonesia, Honda Scoopy 2015 được bán với giá khởi điểm 15,2 triệu Rupiah, tương đương 1.310 USD. Honda Scoopy Sporty có 3 phiên bản màu sắc, bao gồm kem Capital, đen Metro và đỏ Real. Màu tương ứng với Honda Scoopy Stylish 2015 là đen Fancy, đỏ Vogue và kem Chic.