Victory Judge hay "Kẻ phân định thắng bại"

Với thiết kế cơ bắp và đậm chất thể thao, Victory Judge mang lại sự tự tin cao độ cho người điều khiển. Chiếc Cruiser này được trang bị một loạt những tính năng hiện đại đưa đến những cảm giác thoải mái nhất trong những chuyến hành trình dài.

Xây dựng trên bộ khung màu đen cứng cáp, thiết kế đèn pha đơn giản, cặp phuộc trước và tay lái lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua, chiếc xe trở nên nổi bật ở bất cứ đâu nó xuất hiện.

Bộ vành năm chấu có đường kính 16 inch gắn lốp Dunlop Elite II là một chi tiết cũng không thể bỏ qua ở chiếc xe đầy nam tính này.

Trái tim của Victory Judge là khối động cơ Freedom V-Twin có dung tích xi-lanh 1.731cc, khối động cơ này có momen xoắn cực đại 149 Nm. Sức mạnh từ động cơ được truyền đi thông qua hộp số sáu cấp, kết hợp với hệ thống truyền động đai.

Victory Judge có trọng lượng khô 300 kg, bình xăng có dung tích 17,8 lít. Chiếc xe được trang bị đĩa phanh đơn ở cả bánh trước và bánh sau, với đường kính đĩa phanh 300 mm, có bốn piston hãm ở phía trước, và hai piston hãm ở phía sau.

Victory Judge hay "Kẻ phân định thắng bại" 1

Victory Judge hay "Kẻ phân định thắng bại" 2

Victory Judge hay "Kẻ phân định thắng bại" 3

Victory Judge hay "Kẻ phân định thắng bại" 4

Victory Judge hay "Kẻ phân định thắng bại" 5

Victory Judge hay "Kẻ phân định thắng bại" 6

Victory Judge hay "Kẻ phân định thắng bại" 7

Victory Judge hay "Kẻ phân định thắng bại" 8

Victory Judge hay "Kẻ phân định thắng bại" 9

Victory Judge hay "Kẻ phân định thắng bại" 10

Victory Judge hay "Kẻ phân định thắng bại" 11

Victory Judge hay "Kẻ phân định thắng bại" 12

Theo TopSpeed