Cập nhật 08:29 AM, Thứ sáu Ngày 24, Tháng 7, 2009

A+ A A- Kiểu đọc sách

Victory giới thiệu hai "ông vua đường trường" cho năm 2010

Victory giới thiệu hai "ông vua đường trường" cho năm 2010

Những kỹ sư thiết kế của Victory đã trổ "hết tài nghệ" để biến hai phiên bản "ông vua đường trường" mới trở thành những kiệt tác của nền công nghiệp xe máy đương đại.

Nhằm chuẩn bị cho năm 2010, mới đây hãng xe máy danh tiếng của Mỹ là Victory đã chính thức giới thiệu hai phiên bản mới với tên gọi Cross Country  và Cross Roads. Và nếu tinh ý có thể nhận ra rằng tính năng của hai sản phẩm mới của Victory nằm ngay trong ý nghĩa của tên xe: Cross Country xe du lịch đường trường và Cross Roads là mẫu xe cruiser thuần chất.

Với sự thăng hoa đầy ấn tượng của những kỹ sư thiết kế, Victory Cross Country  và Cross Roads được trình làng với những chi tiết được thiết kế theo phong cách hiện đại và đầy cảm xúc. Vẻ đẹp thuần khiết được tạo ra nhờ kiểu dáng cổ điển, pha lẫn với một "dáng vóc" mạnh mẽ, Victory Cross Country  và Cross Roads  xứng đáng là hai mẫu xe Cruiser đẹp nhất từ trước tới nay mà Victory đã từng chế tạo.

Hai phiên bản mới của hãng Victory cho năm 2010 được sử dụng loại động cơ V-Twin với góc nghiêng 50 độ và được làm mát bằng chất lỏng. Tổng dung tích xy lanh của cặp xy lanh đôi lên tới 1.731 phân khối và có khả năng sản sinh ra công suất cực đại ở mức 92 sức ngựa.

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh về hai mẫu xe mới của Victory sẽ xuất hiện trong năm 2010: Cross Country  và Cross Roads và "những người anh em" của mình:
Victory Cross Country:
 
 
 
Victory Cross Roads:Victory Touring Vision:

Và những "người anh em" khác:

Victory Corin


Victory Jackpot Cory Ness


Victory HammerS TactileBlack


Victory Hammer BlueIce


Victory Vegas RedWhite


Victory Vegas 8Ball


Victory Kingpin BlueSand


Victory Kingpin 8Ball


Victory Jackpot TeqGold
Ngoài những sản phẩm chiến lược, hãng Victory cũng giới thiệu bộ sưu tập những phụ tùng lắp thêm cho xe mang phong cách hiện đại và cá tính:
 
Tổng hợp

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: