Những chiếc Sidecar của Ural luôn được đánh giá cao bởi tính năng vận hành, độ ổn định và khả năng “vượt khó”. Trong đó, Ural M70 Retro là một trong những mẫu Sidecar tốt nhất của hãng.
 
Lấy cảm hứng từ Ural M72 và ban đầu được xây dựng dưới phiên bản M70 Anniversary Edition, chiếc Ural M70 Retro 2013 mang trong mình kiểu dáng và phong cách thiết kế phá cách, đi kèm với những tính năng độc đáo.

Khác với các mẫu xe khác của Ural, kiểu dáng của M70 Retro đậm chất thể thao, bên cạnh đó, màu sơn nâu giống như những chiếc xe quân sự cũng là điểm nhấn ở chiếc Sidecar này. M70 Retro được trang bị những công nghệ hiện đại bậc nhất của Ural.

Khối động cơ cũ trên những chiếc Ural bây giờ đã được trang bị kèm tính năng đánh lửa điện tử. Chiếc Sidecar này được trang bị động cơ bốn thì 749cc, làm mát bằng không khí. Động cơ hai xi-lanh đối xứng này có công suất 40 mã lực tại 5.600 vòng/phút và momen xoắn cực đại 51,5 Nm tại 4.600 vòng/phút.

Ngoài ra, Ural còn trang bị cho M70 Retro hệ thống phanh Brembo, hệ thống giảm xóc Sachs…

Nếu bạn là người yêu Sidecar và những chuyến phiêu lưu cùng chiếc xe của mình, hãy chuẩn bị sẵn số tiền 13.849 đô la Mỹ để sở hữu chiếc Ural M70 Retro này.

Ural M70 Retro – "Người đàn ông đích thực" 1

Ural M70 Retro – "Người đàn ông đích thực" 2

Ural M70 Retro – "Người đàn ông đích thực" 3

Ural M70 Retro – "Người đàn ông đích thực" 4

Ural M70 Retro – "Người đàn ông đích thực" 5

Theo AutoEvolution