Công ty Piaggio Việt Nam đã chính thức công bố chương trình triệu hồi 10.072 xe Primavera có khả năng bị ảnh hưởng được sản xuất từ 30/09/2013 đến 17/04/2014. Chương trình thu hồi đã được thông qua cục Đăng Kiểm Việt Nam. 

Cụ thể, bộ phận ống dẫn dầu phanh xe Primavera trong diện thu hồi đã được lắp đặt chưa chính xác theo tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn Piaggio. Trong điều kiện hoạt động không ổn định như sử dụng xe trên đường mấp mô trong thời gian dài, xe có thể bị chảy dầu phanh, làm giảm hiệu quả của hệ thống phanh.

Piaggio Việt Nam cho biết hãng sẽ kiểm tra miễn phí cho tất cả xe Primavera đã được bán trên thị trường. Nếu xe được kiểm tra có khả năng chảy dầu phanh nói trên, xe sẽ được khắc phục bằng cách thay ống dẫn dầu phanh xe mới. Hãng cũng cho biết thêm, hiện hãng chưa ghi nhận phản hồi nào về sự cố do khả năng lỗi dầu phanh nói trên. Thời gian dự kiến kiểm tra và khắc phục vấn đề (nếu có) từ 30 phút đến 45 phút. Việc kiểm tra và thay mới sẽ tiến hành miễn phí tại các đại lý của Piaggio Việt Nam.  

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về chương trình, khách hàng có thể gọi điện theo số điện thoại hotline: 1800555585 hoặc email vào địa chỉ customer.service@piaggio.com.vn