Cập nhật 04:19 PM, Thứ tư Ngày 23, Tháng 12, 2009

A+ A A- Kiểu đọc sách

Toàn cảnh cuộc thi thiết kế xe đẹp Yamaha 2009

Toàn cảnh cuộc thi thiết kế xe đẹp Yamaha 2009

Cuộc thi đã chính thức khai màn với đa phần các mẫu xe "độ" vỏ bằng phụ tùng sẵn có, ít xe có sự sáng tạo và cá tính riêng.

Với những tiêu chí đánh giá như: Ý tưởng thiết kế, Tem nhãn, đồ họa, đồ chơi gắn trên xe, cuộc thi thiết kế xe đẹp của Yamaha là cuộc chơi dành riêng cho những tín đồ chơi xe độ của hãng này.

Trái ngược với xu hướng chơi âm thanh ở cuộc thi cách đây một năm về trước, năm nay những người chơi xe độ mang tới cuộc thi những mẫu xe thiên về phong cách độ bề ngoài bằng các phụ tùng đồ chơi xe có sẵn và tập trung vào việc thiết kế kiểu dáng lạ mắt cho chiếc xe. Số lượng những mẫu xe mang yếu tố thủ công và mang tính sáng tạo riêng không phải là nhiều trong cuộc thi năm nay.

Năm nay mẫu xe Yamaha Exciter chiếm phần lớn số lượng xe dự thi nhờ kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ. Chính vì vậy cảm nhận về xu hướng độ xe năm nay đa phần là những gói phụ kiện như bộ gá để chân, ống pô, vành và giảm xóc được sử dụng nhiều nhất.


 
Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố vào buổi tối cùng ngày, Autopro sẽ gửi tới độc giả những hình ảnh và thông tin tiếp theo về cuộc thi thiết kế xe đẹp Yamaha 2009 trong thời gian sớm nhất.
 
Một số hình ảnh tại cuộc thi thiết kế xe đẹp yamaha 2009:
 


Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!