Cập nhật 10:51 AM, Thứ bảy Ngày 2, Tháng 4, 2011

A+ A A- Kiểu đọc sách

Thông tin nóng và đầy đủ nhất về Vespa LX I.E

Thông tin nóng và đầy đủ nhất về Vespa LX I.E

Các đại lý của Piaggio đã trưng bày phiên bản Vespa LX và Vespa S phun xăng điện tử hoàn toàn mới với giá bán từ 67 triệu.

Piaggio Việt Nam ngày càng cải tiến công nghệ và đa dạng hóa cho các sản phẩm của mình. Đáp ứng được xu hướng của người tiêu dùng chuộng dòng xe tiết kiệm nhiên liệu, Piaggio đã đưa công nghệ phun xăng điện tử hiện đại vào các mẫu xe ăn khách. Liberty I.E là phát súng đầu tiên của Piaggio Việt Nam, và bây giờ là phiên bản phun xăng điện tử của Vespa LX và Vespa S.


Theo khảo sát của AutoPro ngày 1-4, một số đại lý của Piaggio tại Hà Nội như Topcom 24 Bà Triệu, Xuân Cầu-75 Trần Hưng Đạo,  Xuân Cầu- 209 Phố Huế và Topcom-96 Phố Huế đã bắt đầu trưng bày Vespa LX và Vespa S I.E. Theo nhân viên đại lý Topcom 24 Bà Triệu, công nghệ phun xăng điện tử mới sẽ giúp cắt giảm mức tiêu hao nhiên liệu xuống còn 100km/3 lít xăng, thay vì con số khoảng 4 lít như hiện tại. Nhân viên này cũng cho biết, tay ga của mẫu Vespa LX phiên bản phun xăng điện tử sẽ vận hành nhẹ hơn nhiều so với phiên bản truyền thống. Ổ khóa từ của Vespa I.E 2011 cũng cải tiến hơn, ngoài ra thiết kế của LX I.E sẽ không có thay đổi so với phiên bản cũ.Các đại lý của của Piaggio cũng bắt đầu nhận đặt cọc đơn đặt hàng của mẫu xe LX I.E mới, với mức giá bán ước đoán 66,7 triệu cho bản 125 ie và 80,5 triệu cho bản 150 i.e. Tương ứng, Vespa S phun xăng điện tử có giá là 69,5 triệu đồng và 82 triệu đồng cho bản 125cc và 150cc. Nhân viên bán hàng tại 96 Phố Huế cho biết, khách hàng có thể nhận xe ngay 6/4 nếu đặt cọc vào thời điểm này do lượng khách đặt xe chưa nhiều, phí đặt cọc 1 đến 2 triệu đồng. Sở dĩ các đại lý được phép nhập xe Vespa i.e 2011 trước là do nhà máy xuất xe trước để tránh tình trạng dồn xe cùng 1 lúc.


Được biết, sau khi chính thức bày bán phiên bản phun xăng điện tử của Vespa 2011, phiên bản hiện tại sẽ được các đại lý ngừng nhập về.Lý do một số đại lý đưa ra là nhà sản xuất có thể sẽ dừng sản xuất mẫu Vespa phiên bản cũ.

Về phần nhà sản xuất Piaggio Việt Nam, đơn vị này sẽ chính thức công bố thông tin về Vespa I.E 2011vào 6-7/4.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!