Dòng xe ga Let 5 nhỏ xinh của hãng Suzuki đã bắt đầu có mặt trên thị trường Nhật Bản từ năm 2008. Đến nay, hãng Suzuki quyết định giới thiệu phiên bản 2013 của dòng xe ga 50 phân khối quen thuộc.

Bước sang năm 2013, hãng Suzuki đã bổ sung một phiên bản mới mang tên 5G cho dòng Let 5. Nhìn chung, mẫu xe ga Nhật Bản là sự kết hợp giữa những chi tiết tròn trịa, xinh xắn và đường thẳng.

Không chỉ phong cách, Suzuki Let 5 còn dễ sử dụng nhờ phần thân gọn nhẹ. Nhờ đó, Suzuki Let 5 trở thành phương tiện lý tưởng khi di chuyển trong các thành phố đông đúc.
 
Suzuki Let 5 - Xe ga nhỏ xinh 1
Suzuki Let 5

Trên yếm xe xuất hiện cặp đèn xi-nhan khá lớn. Đằng sau xe là sự kết hợp giữa đèn hậu và giá để hàng tiện dụng.

Bên dưới yên là cốp đựng đồ có thể chứa một chiếc mũ bảo hiểm kín đầu. Trong khi đó, sàn để chân nhẹ và gọn cùng yên thấp giúp người lái tự tin hơn khi điều khiển Suzuki Let 5, nhất là các chị em phụ nữ.

Để đảm bảo an toàn, Suzuki đã trang bị hệ thống báo động chống trộm cho Let 5. "Trái tim" của xe là khối động cơ 4 xi-lanh, phun nhiên liệu trực tiếp, dung tích 50 cc.

Suzuki Let 5 - Xe ga nhỏ xinh 2
Suzuki Let 5G
 
Suzuki Let 5G có bốn màu cho người tiêu dùng lựa chọn, bao gồm xám, đỏ, xanh dương và nâu. Trong khi đó, Suzuki Let 5 tiêu chuẩn cũng có 4 màu, đó là trắng, trắng ngà, đen và xanh dương. Màu sơn của Suzuki Let 5G mới tạo cảm giác bóng bảy và bắt mắt hơn.

Suzuki Let 5 có giá bán lẻ gợi ý dừng ở mức 143.850 Yên, tương đương 1.412 Đô la Mỹ. Con số tương ứng với Suzuki Let 5G là 154.350 Yên, xấp xỉ 1.515 Đô la Mỹ.

Theo kế hoạch, Suzuki Let 5 và 5G sẽ bắt đầu được bày bán trên thị trường Nhật Bản vào ngày 4/6 tới.
 
Một số hình ảnh khác của Suzuki Let 5 và 5G:
 
Suzuki Let 5 - Xe ga nhỏ xinh 3
 
Suzuki Let 5 - Xe ga nhỏ xinh 4
 
Suzuki Let 5 - Xe ga nhỏ xinh 5
Suzuki Let 5
 
Suzuki Let 5 - Xe ga nhỏ xinh 6
 
Suzuki Let 5 - Xe ga nhỏ xinh 7
 
Suzuki Let 5 - Xe ga nhỏ xinh 8
Suzuki Let 5G