Tương tự Honda, Suzuki cũng sẽ tham gia triển lãm Tokyo năm nay với dàn xe concept phong phú, từ 2 đến 4 bánh. Đáng chú ý trong số đó là mẫu xe concept 2 bánh có tên Suzuki Hustler Scoot mới.

Theo hãng Suzuki, Hustler Scoot ra đời để tri ân mẫu mô tô cùng tên từng trình làng vào năm 1967. Tuy nhiên, khác với mẫu xe concept sắp ra mắt trong triển lãm Tokyo 2015, Suzuki Hustler trong quá khứ sử dụng động cơ 2 kỳ có dung tích 247 cc.

Điểm nhấn của Suzuki Hustler Scoot là kiểu dáng nhỏ xinh như xe moped và màu sắc trắng-cam trẻ trung. Trên đầu xe có cụm đèn pha LED hình vuông và tay lái trần, không đi kèm bộ quây.

Bên cạnh cốp chứa đồ truyền thống bên dưới yên có thể chứa vợt tennis, Suzuki Hustler Scoot còn đi kèm va ly màu “tông xuyệt tông” với xe và tháo lắp tùy ý. Va ly được đặt trên sàn đặt chân của Suzuki Hustler Scoot nên rất gọn gàng và không cồng kềnh. Đằng sau xe còn có giá chằng đồ tiện dụng.

“Trái tim” của Suzuki Hustler Scoot là khối động cơ xi-lanh đơn, 4 kỳ, làm mát bằng gió, dung tích 49 cc. Do đó, người hâm mộ không thể mong chờ Suzuki Hustler Scoot sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ. Bù lại, Suzuki Hustler Scoot là phương tiện di chuyển cá nhân nhỏ xinh, màu sắc rực rỡ và có thể mang theo rất nhiều đồ.

Hiện hãng Suzuki chưa tiết lộ kế hoạch đưa Hustler Scoot lên dây chuyền sản xuất thương mại. Tuy nhiên, nhiều người dự đoán Suzuki Hustler Scoot sẽ chỉ dừng ở mức xe trưng bày trong triển lãm Tokyo năm nay.