Suzuki Hayate EP là mẫu xe côn tay lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Ấn Độ vào hồi tháng 1/2016. Đến nay, Suzuki Hayate EP mới bắt đầu có mặt trên thị trường Ấn Độ với giá dao động từ 57.169 - 62.166 Rupee, tương đương 19,2 21 triệu Đồng.

Suzuki Hayate EP là mẫu xe côn tay 110 phân khối được trang bị công nghệ edgeSEP. Ngoài ra, động cơ còn sử dụng pít-tông Suzuki Super Sleek Piston, bugi đánh lửa hiệu suất cao cùng vòng đệm xy-lanh và pít-tông có ma sát thấp.

Nhờ đó, động cơ xy-lanh đơn, 4 kỳ, làm mát bằng gió, dung tích 113 cc của Suzuki Super Sleek Piston tạo ra công suất tối đa 8,7 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,3 Nm tại vòng tua máy 5.000 vòng/phút.

Suzuki Hayate EP hoàn toàn mới được trang bị yên xe dài hơn, mang đến cảm giác thoải mái hơn cho người lái và hành khách. Bên cạnh đó, xe còn có chiều dài cơ sở lớn hơn và khung dạng kim cương hoàn toàn mới, tạo sự thoải mái cũng như ổn định.

Về tính năng, Suzuki Hayate EP có ắc-quy khô, lốp không săm và giảm xóc sau tùy chỉnh 5 bước. Thêm vào đó là bình xăng và đuôi xe được thiết kế góc cạnh, tạo cảm giác mạnh mẽ. Gương thể thao và tem xe mới cũng mang đến thiết kế phong cách hơn cho Suzuki Hayate EP.

Tại thị trường Ấn Độ, Suzuki Hayate EP có 3 tùy chọn màu sắc là xám, đỏ và đen.