Sau khi chính thức ra mắt, siêu môtô Kawasaki Ninja H2 đã được nhiều người đón nhận và sử dụng dù có giá thành khá đắt đỏ. Mới đây, vụ tai nạn đầu tiên liên quan đến siêu môtô này đã được ghi nhận.

Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về vụ tai nạn này nhưng nhìn vào hình ảnh trên, có thể thấy phần đầu xe đã bị hư hỏng hoàn toàn.

Chiếc Kawasaki Ninja H2 đã đâm thẳng vào rào chắn sau khi mất kiểm soát chiếc xe với động cơ siêu nạp này. Vụ va chạm khiến vành xe bị cong vênh, chảng ba bị gãy khiến càng trước bị rụng khỏi khung xe. Với tình trạng xe như trong hình thì khả năng sửa chữa chiếc xe dường như là không thể.

Nhiều người cho rằng vụ tai nạn này xảy ra tại Ấn Độ, tuy nhiên theo chuyên trang Motoroids thì chiếc Kawasaki Ninja H2 gặp nạn có biển số lạ, không thuộc về 1 trong 5 chiếc Kawasaki Ninja H2 đã lăn bánh tại Ấn Độ. Theo thông tin do người đăng hình ảnh đính kèm, vụ tai nạn siêu môtô Kawasaki Ninja H2 xảy ra trên con đường núi tại Ý. Biker 46 tuổi điều khiển chiếc xe được cho là đã tử nạn.

Siêu môtô Kawasaki Ninja H2 là siêu phẩm của Nhật Bản, xe được trang bị động cơ 4 xy-lanh, siêu nạp, dung tích 998cc, sản sinh công suất 197 mã lực. Mức giá của Kawasaki Ninja H2 tại Mỹ là 25.000 USD. Trong khi đó tại Việt Nam, siêu môtô của Nhật Bản có giá thành lên đến 1,059 tỷ đồng.