Triển lãm EICMA 2014 sắp diễn ra tại kinh đô thời trang Milan, Ý trong tháng 11 sẽ là nơi ra mắt của rất nhiều mẫu xe phân khối lớn hấp dẫn như Kawasaki Ninja H2, Yamaha R1 hay BMW S1000XR. Để thu hút sự chú ý của khách tham quan triển lãm tới gian hàng của mình, hãng Polini đã chuẩn bị một sản phẩm đặc biệt, đó là chiếc Vespa Primavera 125 bọc vàng 23K.

Về cơ bản, Polini là hãng chuyên sản xuất phụ kiện cho môtô, scooter và xe moped nổi tiếng tại Ý. Hãng Polini đã chọn xe Vespa Primavera 125 cổ để bọc vàng và kéo mọi người đến gian hàng của mình trong triển lãm EICMA năm nay để giới thiệu những sản phẩm mới khác.

Chiếc Vespa Primavera 125 bọc vàng được chế tạo vô cùng tỉ mỉ và công phu. Hãng Polini đã dùng đến 500 miếng vàng lá 23K chất lượng cao để phủ lên toàn bộ các bề mặt của chiếc Vespa Primavera 125. Sự phức tạp nằm ở quá trình bọc những miếng vàng lá vốn rất mỏng và nhẹ.

Không dừng ở đó, chiếc Vespa Primavera 125 cổ bọc vàng 23K còn được bổ sung không ít phụ kiện hiện đại và mới của hãng Polini. Có thể kể đến bộ phụ kiện xi-lanh, trục khuỷu đặc biệt, chế hòa khí Polini CP 24 mm, cổ hút, ly hợp xe đua và hệ thống xả dành riêng cho Vespa Primavera 125.

Bên cạnh chiếc Vespa Primavera 125 bọc vàng 23K, gian hàng của hãng Polini còn tràn ngập những phụ kiện cho xe ga 50 phân khối, maxi scooter và minibike. Đáng tiếc thay, chiếc Vespa Primavera 125 bọc vàng 23K chỉ được sản xuất để trưng bày chứ không bán. Tất nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu, hãng Polini chắc chắn cũng không từ chối bọc vàng cho những chiếc xe ga Vespa khác.