Các mẫu xe 2016 của Indian Motorcycle  sẽ được tung ra thị trường với một số màu sơn mới, bao gồm dòng xe Chief Classic trắng ngọc trai, Roadmaster xanh kim cương, Scout màu đỏ và Chieftain bạc và đen.

 Hãng xe Indian Motorcycle sẽ không giới thiệu các mẫu xe mới trong năm 2016, thay vào đó sẽ bổ sung màu sắc mới cho các dòng xe hiện tại.

Tuy nhiên, hãng sẽ không đưa ra các mẫu xe mới nào mặc dù đã có những tin đồn chưa được xác nhận về việc xuất hiện mẫu xe Scout công suất nhỏ.

Ở Mỹ, Indian Motorcycle đã giới thiệu Scout đỏ với hệ thống chống bó phanh ABS. Ở Australia và New Zealand tất cả các xe Scout có ABS cũng đã sẵn sàng. Hầu hết giá các xe vẫn giữ nguyên như cũ, nhưng dòng Roadmaster có giá tăng thêm 1000USD.

Tại Australia, quản lý của hãng - Peter Harvey cho biết vẫn chưa có quyết định nào về màu sắc hoặc giá của các mẫu xe và không phải tất cả các màu sắc mới sẽ có sẵn ở khắp mọi nơi. Ông nói rằng các mẫu xe năm 2016 sẽ đến đây trong quý IV.

Tất cả các mẫu xe 2016 sẽ được trưng bày công khai tại triển lãm Sturgis Motorcycle Rally thường niên lần thứ 75 diễn ra ở Nam Dakota, Mỹ bắt đầu từ thứ Sáu tuần này.

Indian Motorcycle Scout màu đỏ
Indian Motorcycle Roadmaster màu xanh kim cương
Indian Motorcycle Roadmaster màu xanh kim cương
Chief Classic màu trắng ngọc trai
Chief Classic màu trắng ngọc trai
Roadmaster màu xanh kim cương
Roadmaster màu xanh kim cương
Chieftain màu bạc và đen
Chieftain màu bạc và đen

Tường Anh – Theo Motorbikewriter