Honda trình làng xe số Blade S rẻ hơn

Cuối tháng 7/2011 Honda đã chính thức ra mắt mẫu xe số Blade 2012 với giá khởi điểm 14 triệu Rp (tương đương 1.457 USD) tại thị trường Indonesia. Đến nay, Honda lại tiếp tục trình làng phiên bản mới có tên Blade S với giá "mềm" hơn và được trang bị phanh đĩa đơn. Trong khi đó, Honda Blade R đi kèm phanh đĩa đôi được cung cấp màu sơn và họa tiết trang trí mới.

"Chúng tôi bổ sung phiên bản mới đồng thời thay đổi màu sơn và họa tiết trang trí nhằm mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Làm như vậy, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng", ông Margono Tanuwijaya, giám đốc tiếp thị của Honda Indonesia, phát biểu.
 
Honda trình làng xe số Blade S rẻ hơn 1

Tại thị trường Indonesia, Honda Blade S được bán với giá 13,7 triệu Rupiah, tương đương 1.426 USD. Xe có 3 lựa chọn màu sắc, bao gồm đỏ-trắng-xanh dương, đỏ và tím.

Trong khi đó, Honda Blade R có giá 14,1 triệu Rupiah, khoảng 1.467 USD. Xe chỉ có 2 lựa chọn màu sắc là đỏ-trắng-xanh và đỏ. Riêng phiên bản Honda Blade Special Racing Edition với màu sơn kiểu xe đua có giá 14,3 triệu Rupiah, xấp xỉ 1.488 USD.

Honda Blade 2012 được trang bị cụm đèn pha đôi nhằm tăng khả năng chiếu sáng. Ngoài ra, xe còn sở hữu cụm đèn xi-nhan được thiết kế hiện đại.

Honda trình làng xe số Blade S rẻ hơn 2
 
Về mặt động cơ, Honda Blade 2012 sử dụng loại 4 kỳ, SOHC, dung tích 110 cc tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả và ma sát thấp. Động cơ có thể sản sinh công suất 8,4 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 8,14 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Bên cạnh đó, hãng Honda còn tích hợp công nghệ điều khiển đánh lửa biến thiên HVIC. Cuối cùng là tấm chắn nhiệt dành cho động cơ và ống xả mạ chrome.

Xe đi kèm cốp chứa đồ có dung tích 7 lít bên dưới yên. Nhờ đó, Honda Blade trở thành phương tiện hữu dụng để đi lại hàng ngày.