Cập nhật 07:40 AM, Thứ sáu Ngày 6, Tháng 5, 2011

A+ A A- Kiểu đọc sách

Honda Spacy mới sẽ đến Việt Nam

Honda Spacy mới sẽ đến Việt Nam

Sau Indonesia và Trung Quốc, mẫu scooter Honda Spacy sẽ tiếp tục đổ bộ một số thị trường khác, trong đó có Việt Nam.

Hôm thứ Tư vừa qua, ngày 4/5, hãng PT Astra Honda (AHM) đã chính thức trình làng mẫu scooter Honda Spacy mới tại Indonesia. Được trang bị cốp có thể tích 18 lít đủ để chứa cả mũ bảo hiểm kín đầu, mẫu scooter mới đi kèm cái tên Honda Spacy Helm In.

Với cốp rộng, Honda Spacy Helm In được kỳ vọng sẽ mang đến những lợi ích đáng kể cho khách hàng, đặc biệt là những người thường xuyên phải mang theo đồ đạc. "Chúng tôi phát triển Honda Spacy Helm In thành một phương tiện di chuyển hữu dụng hàng ngày. Với Spacy Helm In, người sử dụng có thể hưởng cảm giác an toàn và thoải mái hơn khi đi chơi hoặc đi làm", ông Yosuke Hori, chủ tịch AHM, phát biểu.
 

Mặc dù sở hữu cốp rộng nhưng Honda Spacy Helm In không phải hi sinh những tính năng khác. Bằng chứng điển hình chính là bình xăng có thể tích 5 lít. Các "số đo" cơ bản của Honda Spacy Helm In gồm có dài 1.841 mm, rộng 660 mm và cao 1.094 mm. Chiều dài cơ sở đạt mức 1.256 mm và tự trọng chỉ dừng ở con số 97 kg.

"Trái tim" của Honda Spacy mới là khối động cơ 108cc, 4 thì, SOHC với tỷ số nén 9,2:1. Song hành cùng hộp số tự động V-Matic, động cơ sản sinh công suất 8,54 mã lực, mô men xoắn cực đại 8,03 Nm lần lượt tại 8.000 và 6.000 vòng/phút.

 
Ngoài ra, còn phải kể đến một số tính năng an toàn như khóa phanh, khóa chân chống bên và khóa từ chống trộm. Khi có mặt trên thị trường, Honda Spacy Helm In được chia thành 5 phiên bản màu, bao gồm trắng, xanh dương, đỏ, xanh lục và đen.

"Là một mẫu xe toàn cầu, Spacy sẽ được sản xuất tại Indonesia và Trung Quốc đầu tiên", ông Hori tiết lộ. "Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu Spacy Helm In tại các thị trường khác như Châu Âu, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam".

Giá bán của Honda Spacy Helm In tại Indonesia dao động trong khoảng 11,75 - 12,5 triệu rupiah (tương đương 28,2 - 30,1 triệu VNĐ) đối với hai phiên bản vành nan và vành đúc.
 

Tổng hợp

Theo VCTV

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!