Cập nhật 07:30 AM, Thứ sáu Ngày 27, Tháng 4, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

Honda PCX độ "khủng" tại Hà Thành

 Honda PCX độ "khủng" tại Hà Thành

Không màu mè như những chiếc xe PCX "độ" thường thấy, chiếc xe PCX của một người chơi xe PCX dưới đây lại mang dáng vẻ mạnh mẽ của "nhà lính".

Nếu như những chiếc xe PCX độ thường thấy ở Việt Nam thường mang đậm phong cách sport hoặc hầm hồ thì chiếc PCX "độ" mà Autopro nói đến trong bài viết này lại có phong cách đậm chất "nhà lính" với phần thân xe được sơn màu rằn ri.

Về tổng thể thiết kế, chiếc xe không có nhiều thay đổi so với  một chiếc PCX thông thường. Tuy nhiên, ngoài việc sơn air brush lại thân xe, chủ xe đã nhấn nhá thêm những chi tiết để mang lại sự mạnh mẽ hơn cho chiếc xe của mình. Trước tiên cần phải nói đó chính là một chiếc xẻng tay màu xanh bộ đội được gắn vào phần ống xả Bikers, tiếp theo sao đó là những họa tiết nhấn nhá trên thân xe ngoài những khoảng sơn rằn ri như biển tên người lính, cờ mỹ hay những dòng chữ như U.S Army Retired và Rung La Thap (Rừng Lá Thấp) - Woodland,... Ngay đến chiếc mũ bảo hiểm của xe cũng được chủ xe sơn airbrush lại cho phù hợp với chiếc xe.


Do PCX là mẫu xe ga có kiểu dáng của của dòng xe Touring nên phần yên xe cũng được thay đổi một chút để phù hợp hơn cho những chuyến đi xa. Phần phía sau được lắp thêm một gờ bọc da để đỡ lưng cho người ngồi sau, không tạo cảm giác mỏi trong những chuyến đi dài.


Ngoài ra, những bộ phận khác của xe cũng được độ nhiều chi tiết để đem lại sự mạnh mẽ hơn cho mẫu xe PCX này như tay lái Rizoma, tay phanh 6 cấp Bikers, bát phanh đĩa Bikers, lọc gió độ,.... Chủ xe cũng cho biết hiện nay chiếc xe này hiện vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, trong thời gian tới, sau khi có đủ những đồ độ thì chiếc xe sẽ còn mang đậm chất "nhà lính" hơn với những chi tiết nhấn nhá như bình xăng bộ đội, bi đông nước,....


Cùng Autopro ngắm nhìn cận cảnh mẫu xe PCX độ phong cách "nhà lính":
 

Lọc gió độ trên PCX

Bát phanh đĩa Bikers


Đèn bi và hệ đèn LED mang cảm giác mạnh mẽ trong bóng tối cho chiếc xe


Tay phanh Bikers


Tay phanh Bikers


Cụm tay lái hầm hố


Sơn airbrush trên thân xe


Rừng Lá Thấp - Woodland


Tổng thể cả xe và mũ bảo hiểm được sơn airbrush theo phong cách "nhà binh"


Giảm xóc sau của xe


Phần yên xe cũng được thay đổi để thoải mái hơn cho người ngồi


Xẻng mini cho chiếc xe thêm hầm hốThăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: