Cập nhật 10:31 AM, Thứ bảy Ngày 6, Tháng 2, 2010

A+ A A- Kiểu đọc sách

Honda Future X vừa ra mắt đã vùn vụt tăng giá

Honda Future X vừa ra mắt đã vùn vụt tăng giá

Ngày 5/2, Future X đã chính thức xuất hiện tại các Head của Honda VN với mức giá bán lẻ bị đẩy lên hơn 2 triệu đồng so với giá bán lẻ đề xuất.

Cụ thể, Future X ra mắt hôm qua (5/2) đều sử dụng động cơ 125 cc như trước; bao gồm 4 lựa chọn: bản thường Future X vành nan hoa (phanh cơ hoặc phanh đĩa) và bản phun xăng điện tử Future X FI, phanh đĩa (vành nan hoa hoặc vành đúc). Giá bán lẻ đề xuất của Honda lần lượt là 21,5 ; 22,5; 26,99 và 27,99 triệu đồng.

Future X mới tăng giá hơn 2 triệu đồng so với giá đề xuất ghi trên hoá đơn

Tuy nhiên, sáng nay, tất cả các đại lý uỷ nhiệm của Honda Việt Nam (HEAD) đều đồng loạt tăng giá bán. Tại HEAD Pextraco (142 Lê Duẩn), xe Future X vành nan hoa, phanh cơ chốt mức giá bán 23,5 triệu đồng; vành nan hoa, phanh đĩa 24,5 triệu đồng, cao hơn 2 triệu đồng so với giá Honda đưa ra và cũng là giá ghi trên hoá đơn. Với xe Future X FI, loại phanh đĩa, vành đúc giá 29,9 triệu đồng; phanh đĩa, vành nan hoa giá 28,9 triệu đồng, tăng 2 triệu đồng.

Tương tự tại một HEAD ở khu vực Cầu Giấy, giá Future X vành nan hoa, phanh cơ được bán ra ở mức 23,5 triệu đồng, tăng 2 triệu đồng;  Future X vành nan hoa, phanh đĩa được bán ở mức 24,8 triệu đồng, tăng 2,3 triệu đồng.

Như vậy, tất cả các mẫu xe của Honda VN hiện nay trên thị trường, cả xe ga và xe số, đều tăng giá rất cao so với giá bán lẻ mà nhà sản xuất này đề xuất. Điều đáng nói là phần chênh lệch này rơi trọn vào túi các đại lý Honda, trong khi các cơ quan chức năng dường như vẫn thờ ơ với việc Nhà nước thất thu thuế, để mặc người tiêu dùng cắn răng chịu thiệt.

Theo Vnmedia

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!