Mặc dù sở hữu kiểu dáng khá lạ mắt nhưng Honda Cub Cross vẫn được giới thiệu ra thị trường. Theo kế hoạch, hãng Honda sẽ tung Cub Cross ra thị trường Nhật Bản từ ngày 14/6 tới.

Về cơ bản, Honda Cub Cross được thiết kế như một mẫu xe máy đa dụng. Điều đó đồng nghĩa với việc Honda Cub Cross có thể được sử dụng làm phương tiện di chuyển hàng ngày hoặc chuyên chở hàng hóa.

Không chỉ linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu, Honda Cub Cross còn đi kèm yên sau không có đệm. Nhờ đó, bạn có thể buộc hàng hóa trên yên sau và chở đi khắp nơi. Ngoài ra, Honda Cub Cross còn là một người bạn đồng hành lý tưởng cho những hoạt động ngoài trời.

Honda Cub Cross đã có giá bán 1

Honda Cub Cross được trang bị tay lái thẳng, yếm nhỏ xinh và yên đơn bọc đệm. Cụm đèn pha hình tròn được bọc trong bộ khung sắt.

Để tạo cảm giác cổ điển và gợi liên tưởng đến "đàn anh" Super Cub cho Cub Cross, hãng Honda đã sử dụng vành nan hoa, đồng hồ công-tơ-mét dạng truyền thống và chắn bùn bằng thép.

Honda Cub Cross đã có giá bán 2

Honda Cub Cross lấy sức mạnh từ khối động cơ xi-lanh, SOHC, phun nhiên liệu điện tử, dung tích 109 cc. Động cơ sản sinh công suất 8 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,5 Nm tại 5.500 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số 4 cấp, phuộc ống lồng phía trước và tay đòn đằng sau.

Là một mẫu xe máy đô thị, Honda Cub Cross chỉ tiêu tốn lượng nhiên liệu ở mức 62,5 km/lít khi chạy liên tục ở vận tốc 60 km/h. Như vậy, với bình nhiên liệu có dung tích 4,3 lít, Honda Cub Cross dễ dàng hoàn thành quãng đường 432 km.

Honda Cub Cross đi kèm 2 lựa chọn màu sắc, bao gồm đen và vàng. Giá bán của Honda Cub Cross tại thị trường Nhật Bản là 278.250 Yên, tương đương 2.739 Đô la Mỹ.
 
Một số hình ảnh khác của Honda Cub Cross:
 
Honda Cub Cross đã có giá bán 3
 
Honda Cub Cross đã có giá bán 4
 
Honda Cub Cross đã có giá bán 5

Honda Cub Cross đã có giá bán 6

Honda Cub Cross đã có giá bán 7