Theo thông tin mới nhất từ hãng xe Nhật Bản, Mẫu Repsol Honda CBR1000RR phiên bản giới hạn sắp được bán ra ở một số thị trường nhất định.
Số lượng Repsol Honda CBR1000RR được sản xuất thực sự rất ít. Ví dụ như thị trường Australia, sẽ chỉ có 130 chiếc được bán ra tại thị trường này.

Để thể hiện độ “hiếm có” của mình, mỗi chiếc Honda CBR1000RR phiên bản giới hạn sẽ đi kèm với một giấy chứng nhận cho khách hàng biết rằng họ là một trong số những người may mắn được sở hữu mẫu xe “hàng hiếm” của hãng. Xe sẽ mang phong cách thiết kế của chiếc mô tô GP RC213V của đội đua Repsol Honda với ba tông màu quen thuộc là màu cam, đỏ và đen chì.

Về mặt kỹ thuật, sức mạnh của chiếc xe vẫn là khối động cơ 999 phân khối công suất 177 mã lực, mô men xoắn cực đại đạt 85 Nm. Ngoài ra, mẫu CBR1000RR phiên bản giới hạn cũng mang trên mình những công nghệ và tính năng được phát triển cho chiếc RC213V chẳng hạn như cụm phuộc lớn của Showa, thiết bị liên kết gắp sau, bộ giảm chấn tay lái điện tử của Honda (HESD), khung xe và mâm xe được làm bằng hợp kim nhôm nhẹ. Honda sẽ mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm thú vị của một chiếc xe đua thông qua một chiếc môtô thể thao đường phố.

Theo nhiều nhận xét của các tạp chí môtô lớn thì phiên bản giới hạn của chiếc Honda CBR1000RR sẽ “đắt như tôm tươi” bởi giá của chiếc xe chỉ rơi vào khoảng 15.910 USD và dự kiến sẽ có mặt tại các showroom ở các thị trường nhất định vào tuần tới.

Nói là vậy nhưng nếu có một fan hâm mộ cuồng nhiệt mẫu môtô khủng của Honda tại Việt Nam muốn sở hữu mẫu xe giới hạn trên thì số tiền họ phải bỏ ra là gấp đôi chứ không đơn giản chỉ dừng ở con số 15.910 USD như giá niêm yết.