Cập nhật 06:06 PM, Thứ hai Ngày 23, Tháng 7, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

Hình ảnh rõ nét của Honda SH giá "mềm"

Hình ảnh rõ nét của Honda SH giá "mềm"

Trước ngày chính thức ra mắt, Honda SH giá rẻ mới đã bất ngờ bị rò rỉ hình ảnh "nóng hổi".

Như đã đưa tin từ trước đó, ngày mai, 24/7, hãng Honda sẽ chính thức tổ chức buổi ra mắt mẫu xe SH giá rẻ mới. Theo một số nguồn tin, tân binh dòng xe tay ga nhà Honda chỉ có giá khoảng 80 triệu Đồng tại thị trường Việt Nam.

Hôm 21/7 vừa qua, trên các diễn đàn ôtô - xe máy đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên được cho là của Honda SH mới. Tuy nhiên, vào thời điểm ấy, những hình ảnh mờ nhạt chưa thực sự giúp người tiêu dùng mường tượng về Honda SH. Đến nay, hình ảnh rõ nét của Honda SH phiên bản giá "mềm" mới bị rò rỉ.
 

So với SH phiên bản hiện tại, tân binh nhà Honda sở hữu thiết kế thực sự khác biệt. Có thể thấy rõ điều đó qua phần mặt nạ mới với cụm đèn pha khác biệt. Bên dưới là cụm đèn xi-nhan vuốt dài lên trên yếm trước. Bên dưới logo Honda là hai khe tạo thành hình quả trám.

Không dừng ở đó, hãng Honda còn trang bị bộ vành 5 chấu kép cho SH giá "mềm". Honda SH phiên bản hiện tại sử dụng loại vành đúc 5 chấu. Bên hông xe là dòng chữ SH có phần uốn lượn và điệu đà hơn.

 
Bản thân cụm đèn hậu và xi-nhan phía sau cũng được thay đổi thiết kế. Theo quan sát, đèn hậu của Honda SH mới vát nhọn hơn.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về động cơ của Honda SH giá "mềm". Dự đoán, tân binh dòng xe tay ga của Honda vẫn sử dụng động cơ có dung tích 125 và 150 cc như cũ.

Ảnh: VnMedia

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: