Cập nhật 10:11 AM, Thứ sáu Ngày 1, Tháng 1, 2010

A+ A A- Kiểu đọc sách

Hé lộ hình ảnh mẫu Café Racer cực “độc”

Hé lộ hình ảnh mẫu Café Racer cực “độc”

Nếu bạn là một fan của các dòng xe Café racer mang phong cách Mỹ thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua phiên bản RK Racer đầy sắc cạnh sau đây.

RK Racer là một trong những dòng sản phẩm đầu tiên của một hãng chuyên chế tạo những dòng xe kiểu dáng cực quái có tên RK Concepts đến từ Austin, Texas. Với ý tưởng thiết kế “không giống ai” của mình, ông chủ của hãng RK Concepts chính là người trực tiếp tạo ra những phiên bản độc đáo này. 

Như đã nói, RK Racer mang một phong cách thiết kế nhấn mạnh ở các góc cạnh sắc nhọn nhằm mang lại cảm giác mạnh mẽ những vấn đầy tinh tế cho chiếc xe. Chính những chi tiết này đã làm nên sức hấp dẫn đặc biệt từ RK Racer với những người yêu xe vì nó tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với những loại xe khác. 

Bên cạnh đó, phiên bản RK Racer còn sở hữu động cơ Buell 1200 xi lanh kép hình chữ V, bộ khung cùng phuộc xe đều được thiết kế riêng bằng thép đặc biệt có hình dạng cong như lưỡi liềm. Không chỉ thế, RK Racer của hãng RK Concept còn tạo ấn tượng ở hệ thống ống xả khá quái cùng xích xe lộ thiên và một số chi tiết phụ kiện sắc nhọn đi kèm. 

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của những phiên bản RK Racer:
 
 

Theo Topspeed

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: