Harley-Davidson V-Rod có thêm phiên bản đặc biệt mới

Dòng xe Cruier cổ điển của Harley-Davidson, chiếc V-Rod vừa có thêm một phiên bản đặc biệt hoàn toàn mới, chiếc 2013 Harley-Davidson V-Rod Night Rod Special.

Giống như những chiếc Harley-Davidson V-Rod khác, phiên bản đặc biệt mới trong dòng xe này cũng mang diện mạo vô cùng mạnh mẽ, từ thiết kế cụm đèn pha, bánh xe, phuộc trước, động cơ, cho tới màu sơn đen của bộ khung. Các chi tiết khác đáng chú ý ở chiếc xe này gồm hệ thống ống xả đôi, lốp xe bản lớn ở bánh sau, tay lái và bộ tản nhiệt với thiết kế đặc biệt.

Chiếc Cruiser này được xây dựng trên một bộ khung rất đẹp được xây dựng bằng công nghệ hoàn toàn mới. Các kỹ sư của Harley-Davidson đã hoàn thành bộ khung của V-Rod Night Rod Special bằng rất ít các mối hàn, nhưng vẫn đảm bảo các thanh thép ống kết nối với nhau một cách vững chắc.

Trái tim của chiếc xe là khối động cơ V-Twin có dung tích xi-lanh 1.247cc, khối động cơ làm mát bằng chất lỏng này có thể sinh ra công suất tối đa 125 mã lực, momen xoắn cực đại 111 Nm – tại 7.250 vòng/phút. Chiếc xe sử dụng hộp số năm cấp. Hiệu suất sử dụng nhiên liệu trung bình của Harley-Davidson V-Rod Night Rod Special là 6,3 lít/100 km.

Harley-Davidson V-Rod Night Rod Special có chiều dài 2.440 mm, chiều cao yên xe là 675 mm và khoảng cách trục cơ sở là 1.705 mm. Chiếc xe có trọng lượng khô 289 kg, trong khi bình xăng có dung tích 18,9 lít.

Mức giá cơ bản của Harley-Davidson V-Rod Night Rod Special là 15.499 đô la Mỹ.

Harley-Davidson V-Rod có thêm phiên bản đặc biệt mới 1

Harley-Davidson V-Rod có thêm phiên bản đặc biệt mới 2

Harley-Davidson V-Rod có thêm phiên bản đặc biệt mới 3

Harley-Davidson V-Rod có thêm phiên bản đặc biệt mới 4

Harley-Davidson V-Rod có thêm phiên bản đặc biệt mới 5

Harley-Davidson V-Rod có thêm phiên bản đặc biệt mới 6

Harley-Davidson V-Rod có thêm phiên bản đặc biệt mới 7

Harley-Davidson V-Rod có thêm phiên bản đặc biệt mới 8

Harley-Davidson V-Rod có thêm phiên bản đặc biệt mới 9

Harley-Davidson V-Rod có thêm phiên bản đặc biệt mới 10

Harley-Davidson V-Rod có thêm phiên bản đặc biệt mới 11

Harley-Davidson V-Rod có thêm phiên bản đặc biệt mới 12

Harley-Davidson V-Rod có thêm phiên bản đặc biệt mới 13

Theo TopSpeed