Cập nhật 10:16 AM, Thứ năm Ngày 29, Tháng 12, 2011

A+ A A- Kiểu đọc sách

Harley-Davidson lại ra mắt bộ sưu tập thời trang mới

Harley-Davidson lại ra mắt bộ sưu tập thời trang mới

Sau khi ra mắt bộ sưu tập Core 2012 cho phái mạnh, Harley-Davidson tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm của nữ giới.

Giữ nguyên phong cách bụi bặm và khỏe khoắn nhưng Harley-Davidson đã thay đổi về kiểu dáng để những chiếc áo khoác của mình nhẹ nhàng, mềm mại hơn cho phái nữ. Với những đường chiết eo, áo khoác trong bộ sưu tập Core 2012 vẫn cho phép các chị em khoe số đo lý tưởng của cơ thể.
 
 
Ngoài ra, mỗi chiếc áo khoác trong bộ sưu tập lại có những ưu điểm khác nhau. Điển hình như mẫu áo Juneau Leather nổi bật với chất liệu da tạo cảm giác phong trần hơn. Bên cạnh đó, Juneau Leather còn được thiết kế với 2 khe thông gió ở vai và khóa chặt bằng phéc mơ tuya giúp thông thoáng vào mùa hè nhưng lại ấm áp khi đông về. Chống thấm nước khá tốt cũng là một ưu điểm không thể bỏ qua của mẫu áo này. Về mặt hình thức, Juneau Leather sở hữu những chi tiết trang trí khá bắt mắt, đặc biệt là logo đôi cánh ở bên ống tay áo.
 
Mẫu áo khoác Juneau Leather

Chưa hết, trong bộ sưu tập Core 2012 của Harley-Davidson còn có mẫu áo 3-in-1 Mesh nổi bật với chất liệu vải PFACE ở bên ngoài cho phép giữ ấm tốt hơn, kết hợp cùng lớp lông cừu ở mặt trong và mũ chùm đầu. Harley-Davidson cũng đã bổ sung thêm những miếng lót đệm bên trong tại các vị trí như vai, khuỷu tay để bảo vệ người mặc áo khi lái xe.


3-in-1 Mesh jacket

Cuối cùng là mẫu áo khoác Miss Enthusiast Functional với khả năng chống thấm nước rất ấn tượng nhờ sử dụng chất liệu vải 88% là polyester, 12% nylon và bên trong được lót bằng PFACE. Giống như áo khoác 3-in-1 Mesh, Miss Enthusiast Functional cũng có thể gắn thêm những tấm đệm lót bảo vệ ở khu vực vai và khuỷu tay.


Ngoài 3 mẫu áo khoác trên, Harley-Davidson còn giới thiệu cả những phụ kiện đi kèm trong bộ sưu tập Core 2012 của mình như kính chống nắng sản xuất thủ công tại Ý với những đường vân mai rùa chìm bên trong, chiếc thắt lưng da với tên hãng được đính đá quý, khăn trùm đầu và túi đeo bụng thuân tiện.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!