Sau khi mở showroom đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, Harley-Davidson - nhà sản xuất xe phân khối lớn Mỹ đã tổ chức lễ khai trương đại lý mới nhất tại Hà Nội. Đại lý tại Hà Nội là đại lý được ủy quyền thứ hai của Harley-Davidson ở Việt Nam và thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi Tập đoàn thương mại Al Naboodah thuộc Các Nước Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.

Vào ngày 24/7, các tay lái Harley Davidson từ đã có dịp cùng nhau tề tựu về cùng chứng kiến lễ ra mắt đại lý mới tại Hà Nội. Ông Peter Mackenzie, Giám Đốc Điều Hành của Harley-Davidson Châu Á đã phát biểu “Chúng tôi rất vui mừng khi thông báo khai trương đại lý Harley-Davidson đầu tiên tại Hà Nội, nơi chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ chính hãng của Harley-Davidson, giờ đây các tay lái mới và dân chơi lâu năm tại khu vực này đã có một đại lý chính hãng phục vụ ngay cạnh họ. Đại lý mới tại Hà Nội chứng minh cho cam kết của chúng tôi về việc tạo dựng thương hiệu mang đẳng cấp thế giới, mà con mang tính nghệ thuật, cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng của Harley-Davidson tại Việt Nam.”

Ông Lawson Dixon, Tổng Giám Đốc của Harley-Davidson của Hà Nội và Sài Gòn, là một tay chơi xe phân khối lớn thực thụ, một thương nhân giàu kinh nghiệm và đã có thời gian dài làm việc chặt chẽ với các cơ quan thẩm quyền của nhà nước trong việc triển khai và mở rộng các khóa huấn luyện kỹ năng lái xe an toàn cho giới chơi xe. Niềm đam mê đối với thương hiệu cũng như niềm tin và am hiểu nhu cầu của khách hàng của ông sẽ đảm bảo đại lý độc quyền đẳng cấp thế giới này luôn mang đến dịch vụ tận tình và chuyên nghiệp cho giới chơi xe thủ đô.

“Tôi rất hãnh diện khi được đem thương hiệu và văn hóa Harley-Davidson đến Hà Nội. Lễ khai trương Harley-Davidson Hà Nội đánh dấu một bước đi quan trọng trong chuyến hành trình của thương hiệu này tại Việt Nam.”

Đại lý Harley-Davidson Hà Nội độc quyền tọa lạc tại số 40 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên.