Cập nhật 08:35 AM, Thứ tư Ngày 27, Tháng 4, 2011

A+ A A- Kiểu đọc sách

Electric Quad - Xế điện 4 bánh độc đáo

Electric Quad - Xế điện 4 bánh độc đáo

Electric Quad kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và ý thức bảo vệ môi trường hiện đang là mốt hiện nay.

Hiện nay, tại phần lớn các quốc gia trên thế giới, dòng môtô 4 bánh đã được phép lưu thông trên đường bộ như những phương tiện truyền thống khác. Với kiểu dáng độc đáo và cảm giác lái thoải mái, môtô 4 bánh ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Do đó, việc các nhà thiết kế theo đuổi dòng môtô 4 bánh cũng chẳng có gì lạ. Một trong số đó có Facundo Elias, một nhà thiết kế người Argentina, với sản phẩm mới mang tên Electric Quad dành cho giao thông đô thị cũng như off-road.
 

Điểm đặc biệt của Electric Quad chính là tính năng hoạt động thân thiện với môi trường. Không chỉ sử dụng năng lượng điện đúng như cái tên của nó, Electric Quad còn được trang bị các bộ phận có thể tái chế nhằm đảm bảo không gây hại tới môi trường xung quanh. Cung cấp sức mạnh cho mẫu xế nổ 4 bánh là môtơ điện 48V và 4 cụm pin 750A. Khung gầm và nhiều chi tiết khác đều có thành phần tái chế trong khi lớp vỏ xe cũng được làm từ nhựa thân thiện với môi trường.

Người sử dụng có thể nạp điện cho Electric Quad tại nhà với nguồn điện 220V hoặc 110V trong thời gian từ 6-8 tiếng. Trong trường hợp mất điện hoặc đang đi ngoài đường mà không có điểm sạc pin gần đó, người lái có thể dùng hệ thống nạp khẩn cấp nằm bên dưới yên xe. Hệ thống bao gồm các tấm pin năng lượng mặt trời, cho phép nạp điện dễ dàng.


Để cảnh báo cho người sử dụng về lượng điện còn lại và tình trạng môtơ, nhà thiết kế đã tích hợp trên Electric Quad một màn hình điện tử nhỏ gọn và không hề tốn điện.

Có thể nói,Electric Quad kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và ý thức bảo vệ môi trường hiện đang là mốt hiện nay. Thêm vào đó, Electric Quad còn tiết kiệm một số tiền kha khá cho người sử dụng vì không còn phải ghé vào trạm xăng nữa.
 

Automotto - Theo MaskOnline

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: