Khởi nghiệp như một công ty chuyên sản xuất phụ kiện da cho xe hơi, hãng Vilner đến từ Bulgaria dần dần bước chân vào làng độ môtô. Sản phẩm mới nhất của hãng Vilner chính là "quái vật" Ducati Diavel.

Mục tiêu hàng đầu của hãng Vilner là mang đến diện mạo ấn tượng hơn cho mẫu môtô nước Ý vì Ducati Diavel được liệt vào hàng ngũ những "cỗ máy 2 bánh" sở hữu kiểu dáng dữ dằn nhất trên thị trường hiện nay. Thay vì cắt gọt hoặc chỉnh sửa như các hãng độ khác, Vilner lại chọn cách "tút tát" một số chi tiết sao cho bắt mắt hơn.

Đương nhiên, điểm nhấn của Ducati Diavel phiên bản độ Vilner chính là bộ yên bọc da hoàn toàn mới. So với phụ kiện nguyên bản, bộ yên mới trông cao cấp hơn gấp nhiều lần.
 
Ducati Diavel dữ dằn và cao cấp hơn 1

Ngoài ra, hãng Vilner còn bổ sung ốp bên hông bình nhiên liệu để cải thiện vẻ đẹp cũng như tăng cảm giác thoải mái cho người lái. Tiếp đến là hai miếng da khâu chỉ được gắn vào bình nhiên liệu để tạo điểm nhấn cho Ducati Diavel độ.

Phần đuôi xe cũng được tái thiết kế sao cho nhỏ gọn hơn. Hãng Vilner đã chế tạo một số chi tiết hoàn toàn mới để đặt vào những khu vực quan trọng.

Ví dụ như nắp hốc gió mở rộng với điểm nhấn hình tam giác, chắn bùn lớn hơn, cánh gió đặt hàng, vỏ đèn pha và ống xả. Chóa đèn hậu được thay bằng loại tối màu hơn để tạo cảm giác dữ dằn. Thậm chí, hãng Vilner còn bổ sung chân chống đứng hầm hố hơn cho Ducati Diavel.

Trước đây, hãng Vilner cũng từng gây bất ngờ với những mẫu môtô độ của mình như Aprilia Stingray và Bulldog được phát triển dựa trên Triumph Speed Triple. Ducati Diavel độ mới nhất đã không khiến người hâm mộ thất vọng về hãng Vilner.

Cùng ngắm một số hình ảnh của Ducati Diavel phiên bản Vilner:
 
Ducati Diavel dữ dằn và cao cấp hơn 2
 
Ducati Diavel dữ dằn và cao cấp hơn 3
 
Ducati Diavel dữ dằn và cao cấp hơn 4
 
Ducati Diavel dữ dằn và cao cấp hơn 5
 
Ducati Diavel dữ dằn và cao cấp hơn 6
 
Ducati Diavel dữ dằn và cao cấp hơn 7
 
Ducati Diavel dữ dằn và cao cấp hơn 8
 
Ducati Diavel dữ dằn và cao cấp hơn 9
 
Ducati Diavel dữ dằn và cao cấp hơn 10
 
Ducati Diavel dữ dằn và cao cấp hơn 11
 
Ducati Diavel dữ dằn và cao cấp hơn 12
 
Ducati Diavel dữ dằn và cao cấp hơn 13
 
Ducati Diavel dữ dằn và cao cấp hơn 14

Ducati Diavel dữ dằn và cao cấp hơn 15

Ducati Diavel dữ dằn và cao cấp hơn 16