Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hãng Ducati đã trình làng Diavel Carbon. Thế nhưng, giải pháp của hãng Ducati cũng không thể làm hài lòng mọi người hâm mộ.

Đối với những ai yêu thích dòng môtô độ, Ducati Diavel Carbon nguyên bản chưa bao giờ là đủ. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy hãng độ Magical Racing ra mắt phiên bản carbon mới toanh của Ducati Diavel.

Có thể nói, hãng Magical Racing đã rất hào phóng trong khoản sử dụng chất liệu sợi carbon trên Ducati Diavel. Với những phụ kiện do hãng Magical Racing chế tạo từ sợi carbon theo phương pháp thủ công, Ducati Diavel càng trở nên hầm hố hơn bao giờ hết.

Đầu tiên là phần đầu xe hoàn toàn mới dành cho mẫu môtô đến từ nước Ý. Tiếp đến là kính chắn gió làm bằng iriđi sao cho phù hợp với một mẫu xe tốc độ như Ducati Diavel.
 
Ducati Diavel độ toàn carbon cực hầm hố 1

Tiếp đến là chắn bùn trước và sau đều được làm từ sợi carbon rắn. Bản thân tấm chắn nhiệt ống xả và hốc gió cũng được chế tạo từ chất liệu tương tự.

Chưa hết, hãng Magical Racing còn đưa bình nhiên liệu được phủ toàn bộ bằng sợi carbon vào Ducati Diavel nhằm tạo cảm giác "sang chảnh". Bên dưới là bộ mâm BST cũng được làm bằng sợi carbon, từ đó giảm 5 kg trọng lượng của Ducati Diavel.

Cuối cùng là bộ gương chống rung cao cấp và tay đòn phủ sợi carbon. Tất nhiên, vẫn có một số chi tiết được giữ nguyên trên Ducati Diavel độ của Magical Racing.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh của Ducati Diavel độ toàn carbon:
 
Ducati Diavel độ toàn carbon cực hầm hố 2

Ducati Diavel độ toàn carbon cực hầm hố 3

Ducati Diavel độ toàn carbon cực hầm hố 4

Ducati Diavel độ toàn carbon cực hầm hố 5

Ducati Diavel độ toàn carbon cực hầm hố 6

Ducati Diavel độ toàn carbon cực hầm hố 7

Ducati Diavel độ toàn carbon cực hầm hố 8