Dàn scooter cực đẹp của Peugeot tại EICMA
Peugeot Scooters đang hoàn thành những công việc cuối cùng đê chuẩn bị ngày mở cửa chính thức của EICMA vào ngày mai 7/11. Tại triển lãm EICMA lần này, Peugeot Scooters mang đến hàng loạt các mẫu xe như Satelis II 400, Django, Streetzone và Tweet Evo.

Satelis 400

Dàn scooter cực đẹp của Peugeot tại EICMA 1

Satelis lần đầu tiên có mặt trên thị trường vào năm 2006. Năm 2012, chiếc xe được cải tiến và nâng cấp hoàn toàn với cụm đèn LED ở cả trước và sau xe, dáng vẻ mới, đồng hồ mới, đuôi xe được kéo dài ra… Ngoài hai phiên bản động cơ 125cc và 300cc thì giờ đây Satelis II 400 lại có thêm phiên bản động cơ 400cc. Động cơ 400cc mới được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bởi Peugeot tại nhà máy của hãng ở Mandeure, công suất của khối động cơ này là 37,2 mã lực, mô men xoắn cực đại đạt 38,1 Nm.

Django

Django là mẫu xe tuyệt nhất và được nhiều người mong đợi nhất tại triển lãm EICMA. Django là mẫu xe kết hợp giữa cổ điển và hiện đại mà hãng xe Pháp muốn đưa vào cạnh tranh ở phân khúc cao cấp hiện đang được thống trị bởi hãng Vespa đến từ nước Ý. Django được thiết kế dựa trên hai chiếc xe huyền thoại của Peugeot vào năm 1950 là S55 và S57. Mẫu scooter mới của Peugeot có bốn phiên bản:

Django L’Heritage mang dáng vẻ cổ điển của những năm 1950 với thân xe đơn sắc

Dàn scooter cực đẹp của Peugeot tại EICMA 2

Django Sport khoác lên mình màu sắc của những chiếc xe đua cổ với hai màu Bạc Satin và Xanh Pháp. Xe có một đặc điểm nổi bật dễ nhận ra nhất đó là chỉ có một chỗ ngồi và số hiệu trên thân xe.

Dàn scooter cực đẹp của Peugeot tại EICMA 3

Django Evasion là mẫu xe dành cho khách hàng khao khát tự do, bộ cánh của xe được sơn hai màu khác nhau.

Dàn scooter cực đẹp của Peugeot tại EICMA 4

Django Allure là phiên bản tinh tế hơn với hai màu satin và màu ánh kim. Phiên bản tiêu chuẩn của xe cũng được trang bị hộp chứa đồ phía sau xe. Có 4 tùy chọn động cơ cho khách lựa chọn là động cơ 50cc hai kỳ hoặc 4 kỳ, động cơ 150cc và 125cc. Peugeot cũng nâng cao độ an toàn cho khách hàng khi trang bị cho xe hệ thống phanh SBC. Đồng hồ của xe được thiết kế theo phong cách cổ điển của những năm 1950. Ngoài đồng hồ truyền thống thì bảng đồng hồ còn có một màn hình LCD hiển thị quãng đường, tốc độ và nhiệt độ ngoài trời.

Dàn scooter cực đẹp của Peugeot tại EICMA 5

Streetzone 

Streetzone là mẫu xe mà Peugeot làm ra nhằm hướng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Thiết kế của xe theo xu hướng hiện đại với tay lái “trần”, phuộc ngược, bảng đồng hồ kỹ thuật số với màn hình LCD hiển thị tốc độ của xe, đuôi xe phong cách thể thao, khung ốp trước đèn màu đen mờ. Xe có hai tùy chọn động cơ là động cơ 2 kỳ 50cc hoặc 100cc. Phuộc ngược ở trước xe cùng với đĩa phanh Shuricane 190mm mang lại cảm giác cứng cáp và chắc chắn, nhấn mạnh nét thể thao của xe.

Dàn scooter cực đẹp của Peugeot tại EICMA 6

Dàn scooter cực đẹp của Peugeot tại EICMA 7

Dàn scooter cực đẹp của Peugeot tại EICMA 8


Tweet Evo

Peugeot Tweet ra mắt lần đầu vào năm 2010 và nhanh chóng giành được sự yêu thích của khách hàng nhờ khối lượng nhẹ, thoải mái và giá cả phải chăng. Giờ đây, Tweet Evo lại xuất hiện ở EICMA với một vẻ đẹp hoàn toàn mới. Phần trước xe được thiết kế mới hoàn toàn, tay lái và phuộc được thiết kế hài hòa, ốp mặt nạ có hình sư tử, biểu tượng của Peugeot. Ngoài ra chiếc xe còn có những nét mới như logo mới, màn hình mới trên bảng đồng hồ. Yên xe được thiết kế lại và có đến 3 màu theo xe cho khách hàng lựa chọn. Về mặt kỹ thuật, chiếc Tweetđược trang bị hệ thống giảm xóc 3 cấp độ (trừ phiên bản 50cc) và hệ thống an ninh. Xe có 3 tùy chọn động cơ là 50cc, 125cc và 150cc làm mắt bằng khí.

Dàn scooter cực đẹp của Peugeot tại EICMA 9

Dàn scooter cực đẹp của Peugeot tại EICMA 10

Dàn scooter cực đẹp của Peugeot tại EICMA 11

Dàn scooter cực đẹp của Peugeot tại EICMA 12