Cập nhật 01:21 AM, Thứ ba Ngày 26, Tháng 1, 2010

A+ A A- Kiểu đọc sách

CVO Ultra – “Thiên thần bóng tối” của Harley Davidson

CVO Ultra – “Thiên thần bóng tối” của Harley Davidson

Sau khi cho ra mắt phiên bản Forty – Eight cách đây ít lâu, Harley Davidson đã tiếp tục cho ra mắt một phiên bản đặc biệt mới.

Tên đầy đủ của phiên bản mới nhất của Harley Davidson khá dài : Harley-Davidson Custom Vehicle Operations (CVO) Ultra Classic Electra Glide. Tuy nhiên, để tiện gọi Harley Davidson đã thu gọn lại với cái tên CVO Ultra. Đây là phiên bản đặc biệt bởi nó chỉ được sản xuất với số lượng rất ít. Sẽ chỉ có đúng 999 chiếc được sản xuất, mỗi chiếc sẽ được đánh số thứ tự từ 1 đến 999 nên khi đến tay khách hàng chắc chắn người sở hữu sẽ biết được chiếc xế mình đang sở hữu mang số hiệu bao nhiêu. 

Không chỉ đặc biệt ở số lượng sản xuất hạn chế mà CVO Ultra còn được trang bị những công nghệ tối tân nhất cùng những đồ phụ kiện hàng hiệu đắt tiền khác cho cả series.  

Điểm nổi bật đầu tiên đáng chú ý của CVO Ultra đó là ở khối động cơ đặc biệt rất hầm hố và đồ sộ. CVO Ultra dùng động cơ của Harley-Davidson Screamin" Eagle, là một phiên bản đặc biệt cho V-rod, 1.250cc, V twin, hộp số 6 cấp do Porsche cung cấp. Với động cơ khủng như vậy, người sử dụng sẽ có những cảm nhận thực sự khác biệt ngay từ những km đầu tiên với tiếng nổ hơn hẳn so với những phiên bản cũ.  

Mặt khác, CVO Ultra là series thuộc loại xe đường trường nên có rất nhiều phụ kiện cần thiết đi kèm như hệ thống GPS định vị toàn cầu của Garmin tân tiến nhất, hộp đựng đồ sau đuôi xe… Cùng với đó là hệ thống phanh bao gồm 2 phanh đĩa trước và một phanh đĩa sau của Brembo có kích thước lớn, kết hợp với đôi lốp có bề mặt tiếp xúc rộng. 

Bên cạnh đó, CVO Ultra mặc dù bị nhận xét là khi ôm cua khá khó khăn do ngoại hình đồ sộ, kén người lái, nhưng lại được đánh giá cao ở mức độ an toàn khi đi tốc độ cao với hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Ngoài ra, CVO Ultra còn sử dụng hệ thống phun xăng điện tử ESPFI. Một số tiện ích giải trí khác cho những chuyến đi đường dài khỏi nhàm chán cũng có mặt như hỗ trợ kết nối đài FM hoặc nghe nhạc qua đầu đọc CD/AM/WB/MP3.  

Giá bán của phiên bản đặc biệt này dự kiến sẽ vào khoảng 36.499 USD.
 


 

Theo Autoevolution

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!