Cập nhật 09:46 AM, Thứ bảy Ngày 22, Tháng 5, 2010

A+ A A- Kiểu đọc sách

Chi tiết phiên bản Honda PCX 125 Thái Lan

Chi tiết phiên bản Honda PCX 125 Thái Lan

Sản xuất bởi Honda Thái Lan và đã chinh phục thị trường Châu Á, bến đỗ tiếp theo của dòng PCX 125 Honda đình đám sẽ là Châu Âu.

Như chúng ta đã biết, cách đây không lâu vào mùa thu 2009, hãng Honda của Nhật Bản đã chính thức bắt đầu sản xuất mẫu xe ga mới mang tên PCX tại Thái Lan thông qua công ty A.P. Honda - một liên kết của Honda chịu trách nhiệm phân phối xe máy Honda tại Thái Lan. 

PCX ngay từ khi ra mắt đã tạo được sự chú ý rất nhiều với những đặc điểm nổi bật vượt trội. Honda PCX 125 2010 được trang bị động cơ 125cc, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch cùng hộp số V-matic hiện đại. 

Bên cạnh đó, với hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI và thiết bị xúc tác được lắp đặt trong bộ phận giảm âm của Honda, PCX đạt cấp độ 6 trong tiêu chuẩn khí thải của Thái Lan cũng như những tiêu chuẩn hiện hành về khí thải của Nhật Bản, châu Âu và Mỹ. Chính vì vậy, sự có mặt của Honda PCX 125 2010 sắp tới sẽ là thị trường khó tính Châu Âu và sau đó là toàn cầu không phải quá khó hiểu.

Tuy nhiên, nếu chỉ chú ý phiên bản này ở nồng độ khí thải hay ngoại hình đẹp hẳn chưa đủ. Điểm đáng chú ý tiếp theo phải kể đến đó là PCX sở hữu công nghệ ngắt động cơ trong vòng 3 giây kể từ khi đỗ, nhằm tiết kiệm nhiên liệu tối đa có thể. Để làm được điều này, PCX có một hệ thống đặc biệt đó là hệ thống Stop and Go.  

Honda PCX cũng là mẫu xe 125 cc đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ thống khởi động ACG hệ thống kết hợp mô tơ chạy pin với máy nắn dòng giúp cho xe đạt được kích thước động cơ nhỏ gọn cũng như giảm đáng kể tiếng ồn khi khởi động. 

Ngoài ra, chú xế độc đáo của Honda còn có hệ thống phanh kết hợp CBS, với phanh đĩa trước 220 mm sử dụng 3 piston thủy lực.  

PCX đủ chỗ cho hai người, ngăn đựng đồ cũng khá rộng đủ cho một chiếc mũ bảo hiểm cỡ chuẩn.  

Ba màu tùy chọn cho phiên bản sắp có mặt ở Châu Âu là: Trắng ngọc trai, đen ánh kim và bạc kim loại.  

Giá bán khoảng 2.020 bảng Anh. 

Dưới đây là những hình ảnh của Honda PCX 125 2010:
 


 

Theo Topspeed

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: