Cập nhật 02:18 PM, Thứ tư Ngày 7, Tháng 12, 2011

A+ A A- Kiểu đọc sách

Chi tiết nhất về Honda Dream mới: 110cc, phun xăng điện tử

Chi tiết nhất về Honda Dream mới: 110cc, phun xăng điện tử

Hãng Honda Thái Lan vừa ra mắt sản phẩm xe Dream mới với tính năng phun xăng điện tử tiên tiến.

Hãng Honda vừa cho công bố về bản nâng cấp cho mẫu Honda Dream thế hệ thứ  4 với nhiều cải tiến, nổi bật nhất chính là việc áp dụng công nghệ phun xăng điện tử tiên tiến giúp mang lại hiệu suất ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.

Sản phẩm Honda Dream mới có mã hiệu ND110K và ND110M được sản xuất tại Thái Lan bao gồm hai phiên bản: Có khởi động điện (đề nổ) và loại chỉ khởi động bằng cần đạp nổ. Thiết kế mới của Honda Dream cho thấy mẫu xe này vẫn trung thành với phong cách của những mẫu xe Cub phổ biến.


Hệ thống phun xăng điện tử mới trên Honda Dream là loại có vòi phun xăng đa điểm, cung cấp nhiên liệu ổn định hơn, tăng khả năng đốt sạch nhiên liệu và giúp tầm nổ đạt chính xác hơn. Ngoài ra hệ thống này cũng giúp cho Dream thế hệ thứ 4 có khả năng tiết kiệm nhiên liệu với mức tiêu thụ lý thuyết ở mức 57km/lit.

Honda Dream thế hệ mới được cho là sử dụng loại động cơ giống với mẫu xe Wave 110i. Dream được sử dụng loại động cơ dung tích 110cc với hộp số 4 cấp, côn tự động. Ngoài ra Honda Dream 110i còn được trang bị hệ thống ổ khóa có nắp đậy chống trộm và một bảng đồng hồ hiển thị trung tâm có thiết kế mới. Phía trước đầu xe, gá gắn giỏ chở đồ vẫn xuất hiện cho thấy về bản chất, khả năng sử dụng hằng ngày và tính đa dụng của dòng xe Dream vẫn được giữ nguyên.

Mẫu Honda Dream 110i thế hệ mới được bán ra tại Thái Lan với 4 màu: Đen, đỏ, xanh lá cây và xanh dương. 
Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!