Cập nhật 09:57 AM, Thứ tư Ngày 9, Tháng 6, 2010

A+ A A- Kiểu đọc sách

Brawler Series – Đồ chơi cho người sành điệu

Brawler Series – Đồ chơi cho người sành điệu

Với thiết kế độc đáo, không đụng hàng các hãng khác, Brawler Series sẽ làm bạn thực sự bất ngờ.

Bên cạnh những tên tuổi lớn như Honda, Suzuki, Yamaha, Harley Davidson, Triumph…hẳn dân chơi xe ít biết đến có những loại xe do các công ty có quy mô nhỏ hơn chế tạo, tiêu biểu là một số tên tuổi khá xa lạ với người Việt như: Big Bear Chopper, Big Dog, American Iron Horse, Saxon Motorcycle, Confederate Motorcycle, Darwin Motorcycles… Các công ty này thường mua động cơ từ những nhà sản xuất chuyên nghiệp, tự chế tạo khung và một số phụ kiện khác, lắp ráp theo những thiết kế riêng cho từng dòng sản phẩm.
Tuy nhiên, nếu bạn là một người đam mê những dòng xe lạ, độc thì những cái tên bên trên lại là lựa chọn số một để bạn tìm đến.

Một trong những cái tên nổi tiếng trong ngành sản xuất các dòng motor độc và lạ nổi tiếng ở Mỹ đó là cái tên Darwin Motorcycles. Với mục đích nhằm tăng độ nóng của thương hiệu trong mùa hè 2010 và muốn có một dòng sản phẩm tạo dấu ấn đặc biệt của riêng mình, hãng này đã cho ra mắt ba phiên bản: Brawler, Brawler GT và Brawler GTR.

Cả ba phiên bản này sẽ cùng sử dụng bộ truyền động của Baker và có ngoại hình khá giống nhau bởi cùng được chế tạo dựa trên nguyên tác của dòng xe Harley-Davidson FXR. Tuy nhiên, vẫn có thể phân biệt từng phiên bản khác nhau qua dung tích xi lanh và một số chi tiết thiết kế đi kèm tạo nên sự khác biệt.

Đối với phiên bản Brawler thường, nó sẽ chỉ sở hữu khối động cơ có dung tích xi lanh tương đương 1573cc, động cơ 96 S&S, hộp số 5 cấp Baker, hệ thống ống xả của D&D và một số cải tiến khác. Giá bán vào khoảng 22.995 USD.

Đến với phiên bản thứ hai trong gia đình Brawler đó là Brawler GT có động cơ 111 S&S, dung tích xi lanh lên đến 1820cc, hộp số 6 cấp của Baker, lọc khí Bonneville, đèn trước của Martini. Giá bán tương đương 30.995 USD.
Còn anh cả Brawler GTR có động cơ 124 S&S, dung tích xi lanh lớn nhất vào khoảng 2033cc và cặp lốp làm từ sợi cacbon siêu bền có giá bán cũng cao nhất lên đến 38.995 USD.

Hiện tại, nếu bạn có nhu cầu sắm cho mình một chiếc xế trong gia đình Brawler Series có thể tìm đến cái tên Darwin Motorcycles do hãng này đang nhận đơn đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới cho các phiên bản 2011.
 Theo Bikeexif

 

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: