Aprilia vừa ra mắt phiên bản đặc biệt mới của siêu mô tô RSV4 dành cho thị trường Mỹ và Canada để mừng chiến thắng của tay đua Max Biaggi trong mùa giải siêu mô tô 2012.

Phiên bản đặc biệt này chỉ dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ. Chiếc xe có cái tên rất dài là Aprilia RSV4 Factory APRC ABS SBK SE.

Về cơ bản, phiên bản đặc biệt này mang những tính năng và trang bị giống hệ với chiếc Aprilia RSV4 Factory 2013 được bán ra tại Mỹ và nhiều thị trường khác trên thế giới.

Chiếc xe được trang bị động cơ có công suất 181,5 mã lực và momen xoắn 117 Nm, cao hơn đôi chút so với công suất 177 mã lực và momen xoắn 115 Nm của phiên bản 2012.

Bình xăng mới đã được điều chỉnh thiết kế có nguồn gốc từ chiếc xe đua của Aprilia, với dung tích hơn 18 lít, tăng khoảng 1 lít so với bình xăng cũ. Chiếc xe được trang bị hệ thống kiểm soát sức mạnh APRC cùng tính năng kiểm soát khởi động, kiểm soát lực kéo và hộp số tiên tiến.

Phiên bản đặc biệt của chiếc Aprilia RSV4 Factory được sơn tông màu đỏ, trắng và xanh tương tự như phối màu trên Quốc kỳ Ý.

Giá bán của chiếc Aprilia RSV4 Factory phiên bản đặc biệt sẽ được công bố ngày 1 tháng 2 tới.

Aprilia RSV4 2013 có thêm phiên bản đặc biệt mới 1

Aprilia RSV4 2013 có thêm phiên bản đặc biệt mới 2

Theo Motorcycle