5 chiếc Ducati Scrambler độ đẹp nhất thế giới

Ngay từ khi ra mắt trong triển lãm Intermot 2014, Ducati Scrambler đã được đánh giá là một mẫu mô tô rất dễ độ. Từ đó đến nay, đã có không ít phiên bản độ của Ducati Scrambler được trình làng. Thậm chí, một cuộc thi độ Ducati Scrambler hiện đang được tổ chức đã thu hút rất nhiều người tham gia.

Đến nay, 5 mẫu xe Ducati Scrambler độ đẹp nhất trong cuộc thi đã được chọn ra. 5 chiếc Ducati Scrambler này sẽ tham gia vòng cuối cùng của cuộc thi. Mỗi chiếc đến từ 5 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Được biết, các cá nhân và hãng độ đã đăng ký đồng thời bắt tay vào việc "phẫu thuật thẩm mỹ" cho Ducati Scrambler từ tháng 9/2015. Nếu muốn bình chọn, mọi người có thể truy cập vào trang Instagram có tên CustomRumble.


Ducati Scrambler Ice Track Pro

Ducati Scrambler "Ice Track Pro"

 

Từ Ducati Scrambler, 5 hãng độ đã biến hóa theo những cách khác nhau. Có thể kể đến Ducati Scrambler theo phong cách xe chạy trên băng mang tên Ice Track Pro của hãng Bow Cycle North of Canada, đại diện cho Bắc Mỹ.


Ducati Scrambler Scramblarabia

Ducati Scrambler "Scramblarabia"

Ấn tượng không kém là chiếc Ducati Scrambler mang phong cách flat tracker với bình xăng màu xanh dương và tên riêng Scramblarabia. Đây là tác phẩm của hãng độ Wheels of Arabia đến từ Bahrain, Trung Đông.


Ducati Scrambler Iron Lungs

Ducati Scrambler "Iron Lungs"

Đại diện của châu Âu là hãng Warsaw Liberty Motors đến từ Ba Lan với mẫu Ducati Scrambler độ có tên Iron Lungs. Chiếc Ducati Scrambler này có thiết kế gợi liên tưởng đến máy bay chiến đấu trong thế chiến thứ hai. Trên xe, bộ lọc gió nằm lộ ra, bên dưới tay lái.


Ducati Scrambler Scrambobber

Ducati Scrambler "Scrambobber"

Hãng độ của Thái Lan cũng góp mặt trong top 5 với mẫu Ducati Scrambler có tên Scrambobber. Điểm nhấn của Ducati Scrambler "Scrambobber" là thiết kế tối màu và tập trung vào khả năng vận hành.


Ducati Scrambler Scramblegale

Ducati Scrambler "Scramblegale"

Cuối cùng là hãng Canberra Motorcycle Center đến từ Đức với mẫu Ducati Scrambler độ có tên Scramblegale. Đây là sự kết hợp giữa Ducati Scrambler và Panigale. Trên xe có nhiều chi tiết tương tự Ducati Panigale như đuôi xe và thân vỏ.

Cùng chờ xem tác phẩm nào sẽ giật giải chiếc Ducati Scrambler độ đẹp nhất thế giới!