Mới đây, một tài khoản Facebook đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe máy đi ngược chiều trên đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang. Điều đáng nói là chiếc xe máy này còn di chuyển với tốc độ cao ở làn đường cho phép ô tô đi với tốc độ có thể lên tới 100 km/h.

Theo chia sẻ của chủ nhân clip đồng thời là người lái xe ô tô, ban đầu anh này có nhìn thấy ánh đèn từ xa nhưng nghĩ đây là ánh đèn xe của chiều ngược lại. Tuy nhiên khi ánh đèn đến gần, người này mới hoảng hốt nhận ra đây là một chiếc xe máy đi ngược chiều. May mắn nhờ pha xử lí nhanh nhẹn, người tài xế đã tránh được chiếc xe máy này.

Xe máy chạy ngược chiều với tốc độ cao, suýt đâm thẳng vào đầu ô tô

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người không khỏi khen ngợi khả năng xử lí của tài xế và lên tiếng chỉ trích người lái chiếc xe máy kia. 

"Nếu chúng nó không chết, yêu cầu phạt tù thật nặng với mấy thể loại cô hồn này. Lùi với đi ngược chiều trên cao tốc cứ cho đi tù hết", một người dùng bức xúc chia sẻ. 

Một người dùng khác cũng không giấu được sự bức xúc: "Nó không thèm giảm ga mới sợ. Không biết nó may mắn vượt qua bao cửa ải như này để về nhà?"

Video: Thanh Long Nguyễn

Xe máy chạy ngược chiều trên cao tốc, phóng như bay, suýt đâm thẳng vào đầu ô tô - Ảnh 2.