Còn nhớ hồi tháng 1 năm nay Chevrolet đã hé lộ ảnh teaser bí ẩn của 1 dòng crossover mới, tuy nhiên đó cuối cùng lại là chiếc Tracker dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Phiên bản chạy thử mới nhất của Trax vừa được phát hiện tại Detroit, Mỹ cho thấy so với chiếc crossover hiện tại (đã có mặt trên thị trường từ 2016), Trax 2020 mang phong cách hầm hố hơn đáng kể nhờ nhiều khu vực mô phỏng đúng thiết kế Blazer như cột A nổi hay cửa hậu.

Xe khai tử ở Việt Nam Chevrolet Trax 2020 lộ diện với thiết kế mini Blazer - Ảnh 1.

Ngoài thiết kế, không ít công nghệ trên Blazer cũng sẽ được Chevrolet kéo từ người anh xuống để nâng cấp người em chẳng hạn như hệ thống thông tin giải trí, Wi-Fi 4G LTE, Android Auto/Apple CarPlay và các tính năng an toàn chủ động.

Xe khai tử ở Việt Nam Chevrolet Trax 2020 lộ diện với thiết kế mini Blazer - Ảnh 2.

Khung gầm Chevrolet Trax 2020 không còn sử dụng dòng Gamma II của thế hệ hiện tại mà chuyển sang cấu trúc Vehicle Set Strategy (VSS) đi kèm hàng loạt cấu hình động cơ mới trong đó có thể có cả bản hybrid. Chỉ 1 số động cơ thực sự nổi bật trên bản cũ như dòng Ecotec 1.4L tăng áp được giữ lại.

Xe khai tử ở Việt Nam Chevrolet Trax 2020 lộ diện với thiết kế mini Blazer - Ảnh 3.

Chevrolet Trax 2020 chắc chắn sẽ ra mắt trong năm nay, nhiều khả năng rơi vào giai đoạn cuối quý II, đầu quý III. Xe cạnh tranh cùng Jeep Renegade, Honda HR-V, Toyota C-HR, Mazda CX-3, Hyundai Kona và Nissan Kicks.

Tham khảo: Carscoops