Vào khoảng gần 13 chiều nay, ngày 23/11, trên quốc lộ 10, đoạn qua cầu Tân Đệ nối giữa hai tỉnh Thái Bình và Nam Định, đã xảy ra một vụ tai nạn xe khách khiến nhiều người chứng kiến hốt hoảng.


Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo nguồn tin ban đầu, khi đang di chuyển trên cầu Tân Đệ hướng về Thái Bình, chiếc ô tô khách 29 chỗ mang biển kiểm soát Sơn La đã bị mất lái, quay ngang, lao qua dải phân cách cứng giữa làn xe cơ giới và thô sơ.

Không dừng ở đó, chiếc ô tô khách còn đâm vào một người phụ nữ đi xe máy trước khi lao thẳng vào thành cầu. Rất may, người lái xe khách đã kịp phanh lại nên chiếc ô tô 29 chỗ không bị rơi xuống sông Hồng.

Sau vụ tai nạn, người phụ nữ đi xe máy đã may mắn thoát chết. Trong khi đó, các hành khách trên chiếc ô tô 29 chỗ đã có phen hoảng sợ. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, các hành khách đã nhanh chóng xuống xe.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trời mưa lớn khiến mặt đường trơn trượt và tầm nhìn bị hạn chế. Đây cũng có thể là một phần nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.


Chiếc ô tô khách bị hỏng ở gầm và đầu xe.

Chiếc ô tô khách bị hỏng ở gầm và đầu xe.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô khách bị hỏng đáng kể ở đầu và gầm xe. Đầu xe gác lên dải phân cách cứng.


Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn đã khiến cầu Tân Đệ bị ùn tắc giao thông. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông và điều tra, làm rõ.

Ảnh: Otofun