Kia vừa ra mắt phiên bản nâng cấp của dòng xe Seltos và Sonet tại thị trường Ấn Độ. Cả hai mẫu xe gầm cao Hàn Quốc đều bổ sung tính năng mới, nhiều tính năng trước đây chỉ có ở biến thể cao cấp đã được đưa xuống các biến thể thấp cấp hơn. Kia Sonet 2021 và Seltos 2021 có giá khởi điểm lần lượt là 9.170 USD và 13.400 USD.

Xe hot Kia Sonet và Seltos 2021 ra mắt: Giá quy đổi từ 211 triệu đồng, thêm nhiều tính năng - Ảnh 1.

Về trang bị cụ thể, cả hai mẫu xe đều trang bị thêm lẫy chuyển số sau vô-lăng. Kia Seltos 2021 nhận được 17 tính năng mới, trong đó nổi bật với điều hòa có khả năng lọc không khí thông minh, hỗ trợ diệt vi-rút và vi khuẩn. Người dùng có thể ra lệnh giọng nói để điều khiển cửa sổ trời và cửa kính hai bên.

Để nâng cao chỉ số an toàn, hãng xe Hàn Quốc trang bị cân bằng điện tử, ổn định thân xe, hỗ trợ phanh khẩn cấp và hỗ trợ xuống dốc cho các biến thể thấp cấp. Thậm chí, người tiêu dùng ở Ấn Độ còn có thêm tùy chọn màu sắc và chất liệu ghế mới.

Xe hot Kia Sonet và Seltos 2021 ra mắt: Giá quy đổi từ 211 triệu đồng, thêm nhiều tính năng - Ảnh 2.

Kia Sonet và Seltos mới đều được trang bị lẫy chuyển số sau vô-lăng.

Kia Sonet 2021 bổ sung 10 tính năng, như rèm che nắng hàng ghế sau, ra lệnh giọng nói điều khiển cửa sổ trời và cửa kính hai bên. Tương tự "đàn anh", xe cũng đưa những trang bị an toàn như cân bằng điện tử, ổn định thân xe, hỗ trợ phanh khẩn cấp và hỗ trợ xuống dốc tới những biến thể thấp cấp.

Đáng tiếc rằng, Kia Seltos biến thể 7 chỗ không được giới thiệu ra thị trường giống như những tin đồn trước đây của giới truyền thông địa phương. Kia Sonet 7 chỗ vẫn chưa phân phối chính hãng ở đâu khác ngoài Indonesia. Kia Seltos và Kia Sonet đều đang bán chạy tại thị trường Ấn Độ.

Xe hot Kia Sonet và Seltos 2021 ra mắt: Giá quy đổi từ 211 triệu đồng, thêm nhiều tính năng - Ảnh 4.