Ngoài việc "đặt chỗ" trước, những khách hàng mong muốn sở hữu mẫu xe chính thức của Polestar nay cũng đã có thể tùy biến trang thiết bị mẫu xe mình muốn sở hữu. Danh sách các quốc gia nằm trong diện mở bán lần này là Trung Quốc, Mỹ, Thụy Điển, Đức, Na Uy, Hà Lan, Đan Mạch, Phần Lan, vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Italia, Áo, Thụy Sĩ, Bỉ và Canada.

Xe hiệu suất cao của Volvo chưa mở đặt hàng ở Việt Nam - Ảnh 1.

Dù Polestar công bố đã mở bán nhưng tính tới thời điểm bài viết, hãng vẫn chưa đưa ra thông cáo báo chí hay đường dẫn cụ thể. Thậm chí trên trang chủ của hãng cũng mới chỉ cho phép người dùng đăng ký vào mục "muốn mua xe" mà không cần đặt cọc trước. Polestar cho biết hiện có ít nhất 7.000 người sở hữu ý định này và họ rất tự hào vì sự đam mê của người tiêu dùng dành cho chiếc coupe.

Xe hiệu suất cao của Volvo chưa mở đặt hàng ở Việt Nam - Ảnh 2.

Polestar 1 – mẫu xe đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện độc lập của thương hiệu thuộc Volvo/Geely trên thị trường được sản xuất giới hạn hàng năm và hứa hẹn sẽ là một trong các dòng xe hybrid mạnh mẽ nhất trên thị trường. 

Với tên gọi chính thức là Coupe chạy điện hybrid hiệu suất cao GT (Electric Performance Hybrid GT Coupe), hệ thống truyền động trên xe sử dụng ắc quy 34 kWh đi kèm động cơ 2.0L 4 xy-lanh truyền thống. Công suất tổng của chiếc coupe dự kiến rơi vào mức 600 mã lực, 1.000 Nm mô men xoắn trong khi tầm hoạt động thuần điện khá cao, lên tới 150 km mỗi lần sạc.

Ảnh: Autoevolution