Genesis Mint Concept có thể coi như phiên bản sang chảnh và độc đáo hơn của Hyundai Veloster. Gọi đây là hatchback cũng không hẳn bởi mẫu xe 2 chỗ này mang thiết kế không giống bất cứ dòng xe nào trước đây trên thị trường. Đầu xe khí động học với đèn pha LED và tản nhiệt chỉ là yếu tố phụ, tổng thể xe cơ bắp và đuôi xe kỳ dị mới là điểm nhấn trên Mint.

Xe Hàn chơi dị xem dân tình có trầm trồ: Genesis Mint Concept với 2 cửa phụ cánh chim như siêu xe - Ảnh 1.

Bên cạnh 2 cửa hành khách thông thường, Mint còn sở hữu 2 cửa cánh chim mini phía sau để người dùng lấy/xếp đồ vào khoang hành lý đuôi xe. Theo Genesis, không gian khu vực này vừa đủ để người dùng tạm để vật dụng quan trọng hàng ngày như đồ ăn hay dụng cụ làm việc chẳng hạn laptop... chứ không quá quan trọng mục đích chở càng nhiều đồ càng tốt.

Xe Hàn chơi dị xem dân tình có trầm trồ: Genesis Mint Concept với 2 cửa phụ cánh chim như siêu xe - Ảnh 2.

Cổng sạc phía sau xe nằm trên logo Genesis cho thấy đây là một mẫu xe điện, 2 bên là đèn hậu LED mảnh kết nối với nhau bởi dải đèn mỏng nằm ngang. Mâm hợp kim 5 chấu, cửa sổ trời cỡ lớn và "hốc gió ma trận" đặc biệt ở nửa sau hông xe tạo luồng gió làm mát ắc quy là những điểm nhấn thiết kế còn lại trên Genesis Mint Concept.

Xe Hàn chơi dị xem dân tình có trầm trồ: Genesis Mint Concept với 2 cửa phụ cánh chim như siêu xe - Ảnh 3.
Xe Hàn chơi dị xem dân tình có trầm trồ: Genesis Mint Concept với 2 cửa phụ cánh chim như siêu xe - Ảnh 4.

Phong cách thiết kế độc đáo tiếp tục hiện hữu trong cabin với ghế dài thay vì 2 ghế đơn làm chủ đạo, tạo không gian ấm cùng cho người dùng. Nếu muốn sự riêng tư, phần lưng ghế giữa có thể hạ xuống làm tựa tay kiêm vách ngăn. Táp lô gần như không có nút bấm nào, bao quanh vô lăng là 6 màn hình mini dạng tròn để người lái điều chỉnh các tính năng Mint trang bị. Màn hình thứ 7 tích hợp vào trung tâm vô lăng vừa phục vụ mục đích giải trí vừa là bảng đồng hồ.

Xe Hàn chơi dị xem dân tình có trầm trồ: Genesis Mint Concept với 2 cửa phụ cánh chim như siêu xe - Ảnh 5.
Xe Hàn chơi dị xem dân tình có trầm trồ: Genesis Mint Concept với 2 cửa phụ cánh chim như siêu xe - Ảnh 6.
Xe Hàn chơi dị xem dân tình có trầm trồ: Genesis Mint Concept với 2 cửa phụ cánh chim như siêu xe - Ảnh 7.

Genesis Mint Concept

Tham khảo: Carscoops