Cập nhật 03:08 PM, Thứ hai Ngày 22, Tháng 10, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

Video: Khôi phục xe đua bị tai nạn trong chưa đầy 24 giờ

Video: Khôi phục xe đua bị tai nạn trong chưa đầy 24 giờ

Chỉ mất chưa đầy 24 giờ đội ngũ kỹ thuật của Nissan đã khôi phục lại chiếc DeltaWing, sau khi chiếc xe “tung bay” trên đường thử.

Đội ngũ kỹ thuật và các kỹ sư của Nissan vừa phải tiến hành khôi phục lại chiếc xe đua DeltaWing, sau khi chiếc xe lật nhào trong khi chạy thử. Đội ngũ kỹ thuật của Nissan chỉ mất chưa đầy 24 giờ để khôi phục chiếc xe kể từ khi DeltaWing bị một chiếc Porsche “gẩy đuôi” tại trường đua Road Atlanta.

Nguyên mẫu thử nghiệm này được hoàn thiện để tham gia sự kiện Petit Le Mans, vòng cuối cùng của American Le Mans Series 2012.

Chiếc xe đã gặp phải một tai nạn khá nghiêm trọng trong quá trình chạy thử, nhưng may mắn là những chi tiết quan trọng như hệ thống khung, hệ thống động cơ và truyền động không bị hư hại nhiều. Những hư hại chính nằm ở bộ khung chống lật, lớp vỏ, phần đầu xe. Những hình ảnh ghi lại vụ tai nạn cũng cho thấy chiếc xe khá an toàn khi xảy ra tai nạn.

Với kết cấu dạng modul, đội ngũ kỹ thuật của Nissan không mấy khó khăn và không mất nhiều thời gian để thay thế những bộ phận bị hư hỏng. Toàn bộ quá trình khôi phục chiếc xe chỉ diễn ra trong chưa đầy 24 giờ. Dưới đây là những hình ảnh ghi lại quá trình khôi phục chiếc Nissan DeltaWing, và cả vụ tai nạn dẫn đến nhưng hư hỏng của chiếc xe.


 
Tổng hợp

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!