Cập nhật 04:40 PM, Thứ sáu Ngày 10, Tháng 2, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

Vettel: "Vẫn còn sớm để nói trước điều gì"

Vettel: "Vẫn còn sớm để nói trước điều gì"

Đương kim vô địch F1 đã có màn thử nghiệm tương đối thành công tại Jerez với chiếc RB8.

Tay đua trẻ người Đức đã hoàn thành 96 vòng đua với thời gian 1:19.297 trên chiếc xe đua RB8 của mình trong đợt thử nghiệm đầu tiên tại Jerez, Tây Ban Nha.

Vettel chia sẻ rằng tuy vẫn còn quá nhiều thời gian để có thể nói trước điều gì nhưng anh hạnh phúc với kết quả này. "Đây mới chỉ là đợt thử nghiệm đầu tiên, còn quá sớm để nói trước điều gì, nhưng những kết quả hiện tại khiến chúng tôi cảm thấy tự tin hơn khi bước vào cuộc đua", anh nói.

Vettel cũng chia sẻ rằng màn thử nghiệm sẽ giúp cho anh và toàn bộ đội đua nhìn ra những điểm còn thiếu sót của chiếc xe đua RB8 và hoàn thiện nó.
 

Như thường lệ, tại thời điểm này mọi đội đua đều đang chơi trò "mèo vờn chuột", họ đang cố gắng "ém" những điểm mạnh nhất của mình cho cuộc thi chính thức. Tuy nhiên, Vettel chia sẻ rằng anh chưa nhận thấy nhiều điều bất thường từ các đội đua.

"Tôi đã tập trung chú ý đến những mẫu xe khác hơn trước đây, ngay cả những chi tiết. Chính vì thế tôi tin rằng sẽ khám phá ra những bí mật nếu có. Bây giờ chúng tôi chờ đợi chiếc xe đua của Mercedes ra mắt nữa là sẽ có cái nhìn toàn diện cho mùa giải này", anh nói thêm.
 
Theo Planetf1

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!