Cập nhật 08:16 AM, Thứ tư Ngày 19, Tháng 1, 2011

A+ A A- Kiểu đọc sách

Trùm F1 "vung tiền" mua nhà cho hai ái nữ

Trùm F1 "vung tiền" mua nhà cho hai ái nữ

"Ông trùm" Ecclestone đã bỏ ra hơn 100 triệu bảng để chiều lòng hai cô con gái Tamara và Petra.

Theo tờ Sunday Times, ông Ecclestone đã không ngần ngại chi số tiền 101 triệu bảng để mua hai căn hộ sang trọng tại Luân Đôn, Anh cho hai cô con gái rượu Tamara và Petra.

Petra được “bố già” F1 mua cho căn hộ trị giá 56 triệu bảng có 8 phòng ngủ ở Chelsea, còn Tamara được mua một căn nhà trị giá 45 triệu bảng tại Kensington Palace Gardens. Trước đó, vào năm 2009, “ông trùm” Ecclestone đã chính thức li dị người vợ cũ Slavica nhưng ông vẫn rất yêu thương và quan tâm đến hai cô con gái của mình.

“Tôi rất tự hào về hai con của tôi. Chúng là những cô gái ngoan, không bị lóa mắt bởi đồng tiền. Cả hai đều đã có bạn trai và làm việc rất chăm chỉ. Tôi luôn cố gắng để tạo công ăn việc làm cho cả hai để chúng luôn luôn bận rộn. Với khả năng của mình, hai con gái tôi hoàn toàn có thể tự làm giàu bằng chính khả năng của chúng”, ông Ecclestone rất tự hào khi nói về hai con gái của mình.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về kế hoạch nghỉ hưu ở F1 vì vấn đề tuổi tác, ông Ecclestone đã thẳng thừng tuyên bố: “Tôi không rời bỏ vị trí mình đang có dễ dàng như vậy. Đó là việc kinh doanh và đương nhiên khi còn sức khỏe thì tôi vẫn làm việc bình thường”.

Theo EspnF1

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!