Cập nhật 02:35 PM, Thứ hai Ngày 19, Tháng 9, 2011

A+ A A- Kiểu đọc sách

Tiểu thư F1 chơi sang với xe Land Rover gắn tên mình

Tiểu thư F1 chơi sang với xe Land Rover gắn tên mình

Cô con gái nổi tiếng Petra Ecclestone của "ông trùm" F1 đã khiến mọi người phải ngưỡng mộ với chiếc Land Rover có gắn tên mình.

Là thành viên trong một gia đình yêu thích xế hộp, Petra Ecclestone cảm thấy việc ghi tên của mình lên xe mới rất quan trọng. Đó có lẽ là lý do thúc đẩy "con gái rượu" của tỷ phú F1 Bernie Ecclestone chi tiền để ghi dòng chữ PETRA lên chiếc Land Rover mới.

Chiếc Land Rover có gắn tên Petra trên mũi xe...

Hôm thứ sáu vừa qua, tiểu thư F1 đã xuất hiện trên đường phố Beverly Hills, bang California, Mỹ trên chiếc chiếc SUV đặc biệt của mình cùng người bạn thân là "thiếu gia dầu mỏ" Brandon Davis. Hai người đã ăn trưa tại quán Madeo nổi tiếng, sau đó lượn phố cùng chiếc Land Rover phiên bản PETRA.
 
... và cửa hậu.

Sinh ra trên núi tiền của tỷ phú F1 cộng thêm nhưng nét đẹp từ người mẹ siêu mẫu, Petra Ecclestone được biết đến như một kiều nữ khá tài năng và xinh đẹp. Không chỉ được biết đến là tiểu thư F1, Petra Ecclestone còn nổi tiếng với tư cách là người mẫu và nhà thiết kế thời trang tài năng.

Cách đây 3 tháng, Petra Ecclestone đã trở thành chủ nhân mới của dinh thự đắt nhất nước Mỹ trị giá 150 triệu USD với diện tích 5.300 m2 tại Los Angeles của cố diễn viên kiêm nhà sản xuất Aaron Spelling.
 

Petra là bạn thân của "cô nàng tiệc tùng" Paris Hilton.
 
Ngày 27/8 vừa qua, Petra và bạn trai lâu năm là doanh nhân giàu có James Stunt đã tổ chức đám cưới ở lâu đài Odescalchi. Theo thông tin có được, đám cưới xa hoa này tiêu tốn khoảng 5 triệu bảng Anh. Riêng chiếc váy cưới của Petra có trị giá 80.000 bảng Anh. Quà đính hôn dành cho con gái cưng của ông trùm F1 chính là chiếc Bugatti Veyron trị giá 1,3 triệu USD.
 
Chiếc Bugatti Veyron màu trắng do "ông trùm" F1 tặng cho con gái Petra làm quà cưới.
 
 
Theo Dailymail

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!