Cập nhật 07:44 AM, Thứ hai Ngày 5, Tháng 3, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

Cựu tay đua F1 giới thiệu 2012 DTM Mercedes AMG C-Coupe Racer

Cựu tay đua F1 giới thiệu 2012 DTM Mercedes AMG C-Coupe Racer

Chuẩn bị cho mùa giải DTM mới, tay lái David Coulthard đã xuất hiện trong một đoạn video ngắn để giải thích sự khác biệt giữa mẫu xe đua C-Class 2012 và phiên bản cũ.

Nhiều người vẫn tự hỏi, sau khi "về vườn", những tay đua F1 sẽ làm gì? Thường thì câu trả lời khá đa dạng. Có người lui về cuộc sống đời thường, đầu tư hàng triệu USD vào kinh doanh và hưởng thụ thời gian nhàn rỗi. Trong khi đó, có những tay đua, ví dụ như Keke Rosberg, trở thành quản lý của thế hệ hậu duệ. Cũng có người chọn cách trở lại đường đua F1, điển hình như Niki Lauda, Alain Prost, Michael Schumacher và Kimi Raikkonen.

Bên cạnh đó, vẫn còn một cách khác để các tay lái tiếp tục gắn bó với đường đua. Đó là tham gia một giải đua khác, phổ biến nhất là German Touring Car Championship hay DTM. Đã có không ít tay đua chọn giải pháp tương tự như Ralf Schumacher, Mika Hakkinen và David Coulthard.

Trong thời gian gần đây, Coulthard đang gấp rút chuẩn bị cho mùa giải mới. Thậm chí, anh còn xuất hiện trong một đoạn video ngắn để giải thích sự khác biệt giữa DTM C-Class 2012 và mẫu xe đua thế hệ trước.

Tham gia mùa giải DTM năm nay, đội Mercedes đã chọn cho mình một chiếc xe đua mang kiểu dáng coupe thay vì sedan như trước. Đây có lẽ cũng là điểm nhấn khác biệt rõ rệt nhất. Ngoài ra, mẫu xe đua DTM của Mercedes còn được tối ưu hóa về mặt an toàn cho người lái và cắt giảm chi phí.

Cùng xem đoạn video với sự xuất hiện của tay đua David Coulthard:
 

Theo Carscoop

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!