Hòn đảo ‘The Isle of Man’ nằm trên vùng biển Ai-len, cái nôi nổi tiếng của đường đua mô tô Time trial huyền thoại: The Isle of Man TT (Tourist Trophy). Trong vòng 100 năm, đã có tới 224 tai nạn xảy ra, do đường đua là đường công cộng và tốc độ đua luôn ở mức cực cao. Trong suốt 34 dặm, các tay đua phải đi qua những con đường cực kỳ hẹp, cua tay áo liên tục, luồn qua các ngọn núi, những ngôi làng nhỏ với tường đá, bờ giếng, hàng rào, nhà cửa và qua cả 'hàng rào' khán giả.

Không chỉ là nhà tài trợ cho giải đua Tourist Trophy trong những năm qua, Audi còn có bề dày lịch sử về thành tích đua xe. Trở lại năm 1905, một trong những công ty sáng lập nên nhãn hiệu Audi, NSU, đã đạt thành công vang dội trên đường đua này. Theo đó, các nhà tổ chức sự kiện đã tôn vinh chiếc 272 PS Audi TTS coupe (được đặt tên sau giải đua TT motorsport) là chiếc xe chính thức của giải. Năm nay, model Audi TTS cũng được nhận danh hiệu "Xe an toàn của giải đua The Isle of Man TT"

Peter Duffy, giám đốc Marketing của Audi tại Anh, phát biểu: “The Isle Of Man đã tổ chức giải đua Tourist Trophy đầu tiên tại Anh và trở thành một di sản quý báu của Audi. Chúng tôi hy vọng sẽ viết thêm chương mới trong lịch sử của hãng với sự kiện ra mắt chiếc Audi TTS mới trên hòn đảo này.”
 
Audi TTS
 
Theo WCF